Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Bảo hiểm Agribank (ABIC)

Bảo hiểm Bảo an Chủ thẻ ghi nợ nội địa

Bảo hiểm tai nạn cho chủ thẻ ghi nợ nội địa của Agribank.
Chủ thẻ ghi nợ nội địa của Agribank
Bảo hiểm tai nạn 24/24 trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

- Quyền lợi bảo hiểm chính:

- Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm (STBH).

- Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả theo tỷ lệ phần trăm tương ứng với tình trạng thương tật nhân với STBH.

- Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:

- Bảo hiểm rút tiền tại máy ATM (001-BACTF);

- Bảo hiểm cho hành lý, tư trang của chuyến đi cá nhân (002-BACTF);

- Bảo hiểm gian lận thẻ (003-BACTF).ABIC không chịu trách nhiệm trả tiền bảo hiểm trong những trường hợp sau:
1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc của người thụ hưởng trừ trường hợp Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.
2. Người được bảo hiểm tham gia các hoạt động thể thao có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền, khảo sát, thám hiểm.
3. Người được bảo hiểm sử dụng rượu bia, ma túy, hoặc các chất kích thích tương tự khác vượt quá nồng độ theo quy định của pháp luật.
4. Người được bảo hiểm tham gia đánh nhau, trừ khi được xác nhận đó là hành động tự vệ.
5. Cảm đột ngột, trúng gió, bệnh tật, sẩy thai, bệnh nghề nghiệp, những tai biến trong quá trình điều trị bệnh và thai sản.
6. Ngộ độc thức ăn, đồ uống.
7. Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế.
8. Các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), các cuộc diễn tập, huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của các lực lượng vũ trang.
9. Nổi loạn, đình công, chiến tranh (cho dù có tuyên bố hay không), xâm lược, hành động ngoại xâm, nội chiến, bạo loạn dân sự, khủng bố.

Người được bảo hiểm, người đại diện hợp pháp của Người được bảo hiểm theo quy định pháp luật hoặc Người thụ hưởng hợp pháp trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong có trách nhiệm thu thập và cung cấp cho ABIC những giấy tờ sau để làm thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm, bao gồm:
- Bản gốc Giấy yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (theo mẫu của ABIC).
- Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận bảo hiểm (nếu có).
- Bản sao hợp lệ Giấy chứng tử (trường hợp tử vong).
- Bản chính hoặc bản sao hợp lệ Giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.
- Bản chính hoặc bản sao hợp lệ Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan và/hoặc chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp tai nạn).
- Bản chính các chứng từ liên quan đến việc điều trị: Giấy ra/vào viện, trích sao hồ sơ/hồ sơ bệnh án, kết quả xét nghiệm, toa thuốc/đơn thuốc, giấy chứng nhận phẫu thuật/phiếu mổ, các chứng từ liên quan đến việc điều trị khác. Trường hợp không cung cấp được bản chính có thể cung cấp bản sao công chứng hoặc bản sao có xác nhận đã đối chiếu bản chính của cán bộ ABIC.
- Bản chính các chứng từ liên quan đến việc thanh toán chi phí y tế: Hóa đơn, biên lai, phiếu thu, các chứng từ y tế khác liên quan tới điều trị và phẫu thuật. Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia nhiều Quy tắc bảo hiểm liên quan đến phần chi phí y tế, khi thanh toán phần vượt quá của các Quy tắc bảo hiểm khác, ABIC chấp nhận chi trả căn cứ vào hóa đơn bản phô tô (có bản scan hóa đơn gốc để đối chiếu) và xác nhận của doanh nghiệp bảo hiểm đã chi trả cho phần chi phí y tế theo Quy tắc bảo hiểm khác.
Ngoài các giấy tờ trên, hồ sơ liên quan đến Chương trình bảo hiểm II bao gồm:
- Bản sao Vé máy bay/Thẻ lên máy bay.
- Lịch trình và các loại hình phương tiện di chuyển trong chuyến đi du lịch, các chứng từ chứng minh chi phí vận chuyển về vé hành khách của chuyến đi du lịch được thực hiện qua thẻ.
- Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ vợ/chồng, con hợp pháp của Người được bảo hiểm như: sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh (trường hợp liên quan đến rủi ro đối với người đi cùng Chủ thẻ trong chuyến đi du lịch).
- Các giấy tờ cần thiết khác có liên quan đến việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm phù hợp với quy định của pháp luật và Quy tắc bảo hiểm này (nếu có).
Lưu ý: 
Trường hợp cần thiết, ABIC sẽ chỉ định giám định y khoa, giám định pháp y để phục vụ cho việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm. ABIC sẽ chi trả chi phí giám định trong trường hợp ABIC chỉ định.

Quy tắc bảo hiểm số 4488/2020/QĐ-ABIC-PHH.
Mua bảo hiểm
1900 9066