Bản tin bảo hiểm Agribank
Bản tin bảo hiểm Agribank

BẢO HIỂM AGRIBANK HÀ NỘI CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM BẢO AN TÀI KHOẢN

Vừa qua, Bảo hiểm Agribank Hà Nội (ABIC Hà Nội) phối hợp Agribank huyện Kim Bôi tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tài khoản cho khách hàng Bùi Thị Hồng Thắm, xã Xuân Thuỷ (Kim Bôi). Đây là loại hình bảo hiểm mới được ABIC Hà Nội triển khai khi khách hàng bị lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản Agribank.

 


ABIC Hà Nội chi trả quyền lợi cho khách hàng Bùi Thị Hồng Thắm (Kim Bôi).


Theo đó, trong quá trình sử dụng mạng xã hội bà Bùi Thị Hồng Thắm bị đối tượng giả mạo danh tính lừa đảo, yêu cầu chuyển tiền đến tài khoản của bên thứ 3. Do tin tưởng, bà Thắm đã thực hiện 2 giao dịch chuyển khoản từ Agribank, 1 giao dịch số tiền 1,68 triệu đồng và 1 giao dịch 9 triệu đồng. Sau khi thực hiện chuyển tiền, bà Thắm phát hiện mình bị lừa nên đã trình báo Công an xã Xuân Thủy. Bà Thắm cũng không thể liên lạc lại được với kẻ lừa đảo. Vì có tham gia bảo hiểm Bảo an tài khoản nên bà Thắm đã thông báo cho bảo hiểm Agribank.

 

 

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, ABIC Hà Nội đã tiến hành xác minh và tiến hành các thủ tục bồi thường. Theo quy tắc bảo hiểm Bảo an tài khoản, sau khi trừ số tiền miễn thường, bà Bùi Thị Hồng Thắm được chi trả 10,104 triệu đồng.
Cũng tại buổi lễ chi trả, đại diện lãnh đạo Agribank huyện Kim Bôi và ABIC Hà Nội đã thông tin cảnh báo đến khách hàng về hình thức lừa đảo để khách hàng có giao dịch an toàn.
Được biết, sản phẩm bảo hiểm Bảo an tài khoản được bảo hiểm ABIC mở bán từ tháng 3/2023. Tại địa bàn tỉnh đến nay có hơn 500 khách hàng tự nguyện tham gia.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK./.


Xem thêm