BẢO HIỂM AGRIBANK ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY MARATHON 2023
Bản tin bảo hiểm Agribank
Bản tin bảo hiểm Agribank

BẢO HIỂM AGRIBANK ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY MARATHON 2023

Ngày 24/03/3023 - 26/03/2023, “Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong” do Báo Tiền Phong và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu – UBND tỉnh Lai Châu tổ chức đã diễn ra thành công với những khoảnh khắc tuyệt vời. Đây là giải đấu hàng đầu, được đưa vào hệ thống thi đấu của điền kinh Việt Nam trong suốt nửa thế kỷ qua. Năm 2023, với thông điệp “Những nẻo biên cương”, các Vận động viên được trải nghiệm cung đường đua độc đáo hàng đầu Việt Nam ở miền biên cương địa đầu tổ quốc, với những bản làng dân tộc đậm đà bản sắc, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước.


 

Đồng hành cùng chương trình, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Thái - đại diện Bảo hiểm Agribank dẫn đoàn với 30 Vận động viên đăng ký tham gia. Bảo hiểm Agribank đánh giá rất cao công tác tổ chức và mục tiêu của Ban tổ chức nhằm hướng sự kiện thể thao trở thành chuỗi sự kiện chính trị - văn hóa - xã hội lớn. Tại TPM năm nay, Bảo hiểm Agribank vinh dự là đơn vị bảo hiểm sức khỏe cho Ban Tổ chức và toàn bộ các vận động viên tham gia Giải chạy.

 

Với tinh thần quyết tâm và ý chí bền bỉ, các Vận động viên của Bảo hiểm Agribank đã chinh phục thành công “Những nẻo đường biên cương” trong niềm hân hoan, vui sướng. Bảo hiểm Agribank xin cảm ơn Giải chạy Marathon đã mang đến những niềm vui và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK    

 

Xem thêm
Mua bảo hiểm
1900 9066
Abic.com.vn