BẢO HIỂM AGRIBANK ĐĂK LĂK THĂM HỎI, GIẢI QUYẾT BỒI THƯỜNG CHO KHÁCH HÀNG LÀ NẠN NHÂN VỤ 2 TRỤ SỞ XÃ BỊ TẤN CÔNG
Bản tin bảo hiểm Agribank
Bản tin bảo hiểm Agribank

BẢO HIỂM AGRIBANK ĐĂK LĂK THĂM HỎI, GIẢI QUYẾT BỒI THƯỜNG CHO KHÁCH HÀNG LÀ NẠN NHÂN VỤ 2 TRỤ SỞ XÃ BỊ TẤN CÔNG

Chiều 14/6, đại diện Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Đắk Lắk (Bảo hiểm Agribank Đắk Lắk) đã đến thăm hỏi các gia đình khách hàng là nạn nhân trong vụ tấn công trụ sở xã Ea Ktur và Ea Tiêu (huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk).

Theo đó, đại diện Bảo hiểm Agribank Đắk Lắk (ABIC Đắk Lắk) đã đến thăm, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình ông Nguyễn Văn Kiên, Bí thư Đảng ủy xã Ea Ktur và gia đình đại úy Trần Quốc Thắng, cán bộ Công an xã Ea Tiêu. Ông Kiên và đại úy Thắng đều hy sinh trong khi làm nhiệm vụ trực chiến tại trụ sở.

 

Đại diện Bảo hiểm Agribank Đắk Lắk thăm, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình đại úy Trần Quốc Thắng, cán bộ Công an xã Ea Tiêu - nạn nhân bị sát hại trong vụ hai trụ sở UBND xã bị tấn công.

 

Được biết, trong các nạn nhân vụ 2 trụ sở UBND xã bị tấn công, có 4 người là khách hàng vay vốn tại Agribank chi nhánh huyện Cư Kuin. Trong đó, 3 khách hàng đã hết thời hạn vay vốn.
Đối với khách hàng Đàm Đình Bốp (xã Ea Hu, huyện Cư Kuin) là khách hàng đang vay vốn tại Agribank chi nhánh huyện Cư Kuin, trong quá trình vay vốn, khách hàng đã quan tâm và tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng (BATD). Ngay khi nhận được thông tin sự việc, Bảo hiểm Agribank Đắk Lắk đã đến thăm hỏi, động viên và hướng dẫn thủ tục hồ sơ giải quyết bồi thường cho gia đình.

 

Đại diện Bảo hiểm Agribank Đắk Lắk động viên đại úy Lê Kiên Cường (35 tuổi), cán bộ Công an xã Ea Ktur -

nạn nhân trong vụ hai trụ sở UBND xã bị tấn công.

 

Theo số liệu bồi thường từ Bảo hiểm Agribank, từ đầu năm 2023 đến nay, trên địa bàn 5 tỉnh khu vực Tây Nguyên, đơn vị này đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 1.154 khách hàng với tổng số tiền 17,3 tỷ đồng. Chỉ tính riêng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền lên tới 4,488 tỷ đồng cho 360 khách hàng.
Bảo hiểm BATD là sản phẩm của Bảo hiểm Agribank (ABIC) được triển khai trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk từ năm 2009. Sản phẩm này giúp khách hàng có nguồn tài chính để ứng phó với những rủi ro trong cuộc sống, giảm gánh nợ nần cho người vay vốn. Cụ thể, khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn và khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm; số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp.
Ngoài việc thực hiện bồi thường trách nhiệm như đã cam kết với khách hàng, khi khách hàng gặp rủi ro trong cuộc sống, ABIC tổ chức thăm hỏi, động viên nhờ đó khách hàng bớt đi phần khó khăn về vật chất và được động viên về tinh thần.

 

Đại diện Bảo hiểm Agribank Đắk Lắk động viên thượng úy Đàm Đình Bốp (30 tuổi), phó trưởng Công an xã Ea Ktur - nạn nhân trong vụ hai trụ sở UBND xã bị tấn công.

 

THEO BÁO DÂN VIỆT

Xem thêm
Mua bảo hiểm
1900 9066