BẢN TIN NỘI BỐ THÁNG 2/2023
Bản tin bảo hiểm Agribank
Bản tin bảo hiểm Agribank

BẢN TIN NỘI BỐ THÁNG 2/2023

TỌA ĐÀM BẢO HIỂM AGRIBANK KHÁNH HÒA - AGRIBANK BÌNH THUẬN

Ngày 16/2/2023 ông Lê Hồng Quân dẫn đầu đoàn công tác của ABIC làm việc với agribank Bình Thuận về nội dung phối hợp triển khai kênh phân phối Bancassurance.

 


Buổi làm việc diễn ra trên tinh thần cởi mở, thân ái và hợp tác. Hai bên đã trao đổi thẳng thắn về các khó khăn vướng mắc cũng như các thuận lợi. Kết thúc buổi làm việc ông Nguyễn Hữu Câu đã cảm ơn đoàn về buổi làm việc hiệu quả, thiết thực.
Đáp lời, ông Lê Hồng Quân đã chuyển lời cám ơn đến Ban lãnh đạo AgriBank CN tỉnh Bình Thuận cùng toàn thể cán bộ , nhân viên sức khỏe, hoàn thành nhiệm vụ 2023!
Buổi làm việc, kết thúc với nhiều bài học quý giá được rút ra, đồng thời cũng tăng thêm sự gắn kết giữa ABIC Khánh Hòa - Agribank Bình Thuận.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC NHÂN SỰ

Thực hiện Quyết định 630/QĐ-ABIC-TCHC ngày 16/02/2023 của Tổng giám đốc Bảo hiểm Agribank. Sáng ngày 22/02/2023 Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Trần Thăng Trung giữ chức vụ Phó phòng Giám định Bồi thường Chi nhánh. 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trương Viết Loan chúc mừng Ông Trần Thăng Trung đã được Ban lãnh đạo Chi nhánh tin tưởng và sự được chấp thuận của Ban lãnh đạo Công ty xét bổ nhiệm chức vụ Phó phòng Giám định Bồi thường Chi nhánh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Thăng Trung bày tỏ sự vinh dự và lòng cảm ơn sâu sắc đối với Ban lãnh đạo Công ty, Ban Lãnh đạo chi nhánh Đà Nẵng và tập thể người lao động chi nhánh đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ. Cam kết sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, học tập để công hiến cho sự phát triển của Bảo hiểm Agribank nói chung và Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng nói riêng.
Trong năm 2023, Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng tiếp tục công tác quy hoạch, kiện toàn Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt, đồng thời tăng cường đào tạo kiến thức nghiệp vụ chuyên môn cũng như đẩy mạnh công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng. Từ đó mang đến những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với sự kỳ vọng của Agribank và khách hàng.

 

TỌA ĐÀM: CHIA SẺ KINH NGHIỆM QUẢN LÝ VÀ THỰC CHIẾN TRONG KINH DOANH

Với mục tiêu đoàn kết một lòng góp phần hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh chung của ABIC, ngày 23/02/2023, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ đã tổ chức Tọa đàm cùng đơn vị Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng với chủ đề: “Chia sẻ kinh nghiệm quản lý và Thực chiến trong kinh doanh”.

 

 

Đến tham dự còn có sự hiện diện của các thành viên Ban trù bị thành lập Bảo hiểm Agribank Kiên Giang.
Tại buổi tọa đàm, trong không khí thân mật nhưng không kém phần sôi nổi, những bài học kinh nghiệm quý báu đã được hai đơn vị chia sẻ với nhau về nhiều khía cạnh: Phương thức triển khai hoạt động kinh doanh; Kinh nghiệm xây dựng và phát triển các kênh khai thác trong và ngoài Banca; Kinh nghiệm giải quyết quyền lợi bảo hiểm sau bán hàng; Công tác truyền thông và quảng bá hình ảnh, thương hiệu Bảo hiểm Agribank; Quản lý phân cấp trong khai thác và bồi thường; Một vài kiến thức về quản trị kinh doanh thực chiến & sự khác nhau giữa quản lý và quản trị…trong quá trình điều hành và hoạt động kinh doanh.
Kết thúc buổi tọa đàm, không ít thành viên tham gia không giấu được vẻ nuối tiếc vì thời lượng chương trình có giới hạn. Tuy nhiên, điều đọng lại trong lòng mỗi anh chị em cán bộ có mặt hôm nay đó là một cảm giác chung: cảm giác phấn khởi, sẵn sàng đương đầu với những thử thách và tự tin gặt hái những thành công mới trong năm 2023.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK ĐĂK LĂK TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI CÁC GIẢI PHÁP TRÊN KÊNH BANCASSURANCE

NHÂN KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BẢO HIỂM AGRIBANK CHI NHÁNH ĐĂK LĂK

Ngày 04/02/2023, Bảo hiểm Agribank Đăk Lăk tổ chức thành công hội nghị trao đổi các giải pháp trên kênh Bancassurance nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Hội nghị tập trung thời lượng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm của các đơn vị trong triển khai hoạt động kinh doanh trong các năm qua; thảo luận các giải pháp để thúc đẩy các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm ABIC cung cấp để nâng tầm và phát triển.

 

 

 

Về dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo tỉnh Đăk Lăk , Giám đốc Ngân hàng Nhà Nước tỉnh Đăk Lăk , Lãnh đạo đại diện văn phòng Agribank miền trung , Ban giám đốc và các phòng chuyên đề của 8 Chi nhánh Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn trên 05 tỉnh Tây Nguyên , Đại diện Lãnh đạo bảo hiểm Agribank, toàn thể Lãnh đao cán bộ thuộc bảo hiểm Agribank Chi nhánh Đăk Lăk và các khách hàng đối tác đơn vị bạn …cùng tham dự.
Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết kết quả triển khai trong 15 năm qua của ABIC và đưa ra các giải pháp, định hướng, triển khai các giải pháp trên kênh Bancassurance. 
Tại Hội nghị, Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Đăk Lăk đã được bảo hiểm Agribank khen thưởng, vinh danh tặng bằng khen tập thể và cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 15 năm qua.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2023,

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ IV (2023-2028)

Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh năm 2023 được tổ chức vào buổi sáng ngày 10/02/2023. Bảo hiểm Agribank Hải Phòng hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Hồng Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty, ông Nguyễn Ngọc Kiên - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bảo hiểm Agribank + Thành viên Ban kiểm soát Công ty, ông Bùi Thiện Mỹ - Phó trưởng phòng phụ trách phòng kế toán tài chính Công ty, ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đầu tư vốn Công ty, ông Doãn Trung Tuyên - Trưởng phòng bảo hiểm Hàng hải Công ty đến tham dự và chỉ đạo hội nghị. 

 

 

Ông Vũ Hồng Sơn - Giám đốc chi nhánh đã đọc bản báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022, tuyên dương những kết quả của Chi nhánh phấn đấu và đạt được trong năm qua để cùng nhau kế thừa phát huy những điểm mạnh, điểm thuận lợi vào năm kinh doanh mới. Bên cạnh đó, tập thể cũng thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn tồn tại, hạn chế, phân tích kỹ nguyên nhân để thảo luận cùng tìm ra phương hướng phát triển kinh doanh năm 2023 đạt và vượt những mục tiêu đề ra theo đúng chỉ đạo của Công ty.
Hội nghị Người lao động và Đại hội Công đoàn khóa IV diễn ra vào buổi chiều ngày 10/02/2023 vinh dự được ông Nguyễn Ngọc Kiên - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bảo hiểm Agribank tham dự, chỉ đạo.
Hội nghị Người lao động hàng năm như là chiếc cầu nối giữa người lao động với Ban lãnh đạo. Thông qua đây, cán bộ công nhân viên Chi nhánh chia sẻ tâm tư nguyện vọng, mong muốn về quyền lợi, môi trường làm việc, chăm sóc sức khỏe, chế độ, chính sách, công tác phong trào, thể thao ... lên các cấp lãnh đạo và đã đều được lắng nghe, cùng nhau thảo luận về phương án để tạo một môi trường làm việc ngày một tốt hơn cho cán bộ yên tâm công tác và cống hiến. Song song với quyền lợi, Công ty cùng các cấp lãnh đạo cũng yêu cầu toàn thể cán bộ Chi nhánh nêu cao tinh thần tự giác và trách nhiệm trong công việc để bộ máy có thể vận hành, phối hợp trơn chu nhằm tạo ra những kết quả tốt nhất. 
Đại hội Công đoàn khóa IV đã tổng kết hoạt động của Công đoàn cơ sở thành viên ABIC Hải Phòng khóa III (2017-2023), bầu ra Ban chấp hành khóa IV với 05 thành viên. Chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Minh - Phó giám đốc Chi nhánh đã tái đắc cử chức vụ Chủ tịch công đoàn.
Thông qua Hội nghị Người lao động và Đại hội Công đoàn, Chi nhánh cũng đã bầu ra 05 đại biểu cùng 02 đại biểu đương nhiên đi dự Hội nghị Người lao động và Đại hội Công đoàn cấp trên.
Trong một ngày làm việc tích cực, Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh, Hội nghị Người lao động và Đại hội Công đoàn của Bảo hiểm Agribank Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp.


BẢO HIỂM AGRIBANK TPHCM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2023,
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023-2028.

Ngày 06/02/2023 Bảo hiểm Agribank TPHCM tổ chức hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh năm 2023, tham dự hội nghị có ông Nguyễn Tiến Hải - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Lê Đình Huy – Bí thư chi bộ, Giám đốc chi nhánh, Ban Giám đốc chi nhánh cùng toàn thể CBNV Bảo hiểm Agribank TPHCM. 
Năm 2022, vượt qua những thách thức và khó khăn, tập thể Bảo hiểm Agribank TPHCM dưới sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành, sự điều hành của Ban Giám đốc chi nhánh, cùng với sự nỗ lực của tập thể CBNV, chi nhánh đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch doanh thu năm 2022. Dựa trên thành công đó, toàn thể CBNV quyết tâm “Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển” để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh năm 2023, xây dựng hình ảnh Bảo hiểm Agribank với đối tác và khách hàng trên tinh thần ''Trách nhiệm và sẻ chia''. Nhân dịp này Bảo hiểm Agribank TPHCM đã tiến hành khen thưởng cho các đơn vị và cá nhân tiêu biểu đóng góp vào hoạt động kinh doanh năm 2022. 


 

Cùng ngày, Bảo hiểm Agribank TPHCM đã tiến hành tổ chức Hội nghị người lao động và Đại hội Công đoàn CSTV nhiệm kỳ IV (2023-2028). Hội nghị Người lao động diễn ra trong không khí dân chủ là diễn đàn để người lao động được tự do trao đổi, đối thoại và có ý kiến về quyền, lợi ích cũng như trách nhiệm của mình. Trong khuôn khổ hội nghị, BCH CĐCSTV ABIC TPHCM đã phát động phong trào thi đua , kêu gọi người lao động luôn đoàn kết – sáng tạo – phát huy trí tuệ quyết tâm vượt qua khó khăn hoàn thành KHKD năm 2023.
Đại hội Công đoàn nhiệm kì IV (2023-2028 ) đã được tổ chức thành công tốt đẹp, Đại hội đã đánh giá hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, thẳng thắn nhìn nhận những điểm tích cực, những điểm chưa làm được trên tinh thần dân chủ và cầu thị. Kết thúc đại hội đã lựa chọn những cán bộ ưu tú tham gia Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới và 05 đoàn viên tham dự Đại hội Công đoàn Cơ sở ABIC.
Cũng trong dịp này, Bảo hiểm Agribank TPHCM tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong Quý 1/2023.


BẢO HIỂM AGRIBANK HÀ NỘI TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC GIÁM ĐỊNH BỒI THƯỜNG 

Ngày 06/02/2023, Bảo hiểm Agribank Hà Nội đã tổ chức tập huấn công tác giám định bồi thường cho cán bộ các Phòng Giám định Bồi thường, Kinh doanh/ Kinh doanh khu vực nhằm nâng cao kiến thức và kĩ năng hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

 

Tại buổi tập huấn, Ông Nguyễn Mậu Việt- Giám đốc Chi nhánh và Ông Đặng Minh Thắng - Trưởng phòng Giám định bồi thường đã trao đổi đến các cán bộ quy trình giám định, chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong công tác giám định bồi thường các nghiệp vụ, hướng dẫn khách hàng khi có sự kiện xảy ra đảm bảo đúng quy định và hiệu quả.
Bảo hiểm Agribank Hà Nội luôn xác định tầm quan trọng của công tác đào tạo, tập huấn nghiệp vụ nội bộ, thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên đề để cán bộ CNV Chi nhánh cập nhật các kiến thức, quy trình, quy định mới, sửa đổi đáp ứng yêu cầu công việc.


BẢO HIỂM AGRIBANK HÀ NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THÀNH VIÊN

NHIỆM KỲ 2023-2028 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

 Ngày 24/02/2023, Bảo hiểm Agribank Hà Nội tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên nhiệm kỳ IV (2023 - 2028) và Hội nghị Người Lao động năm 2023. 
Đến dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên ABIC Hà Nội nhiệm kỳ IV(2023 – 2028) có Ông Nguyễn Ngọc Kiên- Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn cơ sở ABIC- Thành viên Ban Kiểm soát Công ty ABIC. 
Đại hội Công đoàn đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ III (2017 – 2022), đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn nhiệm kỳ mới 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới với 05 đồng chí, đồng thời đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 08 đồng chí trong đó có 02 đồng chí là đại biểu đương nhiên đi dự Đại hội Công đoàn cơ sở ABIC nhiệm kỳ 2023 - 2028. 


 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn, Ông Nguyễn Ngọc Kiên đánh giá cao công tác chuẩn bị cho đại hội, các kết quả đạt được từ các phong trào thi đua phát động với đối với hệ thống Agribank, phong trào thi đua nội bộ Chi nhánh, công tác an sinh xã hội. Đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ Ban chấp hành mới phải thực hiện cần cụ thể hóa và gắn liền với công tác chuyên môn đạt hiệu quả cao nhất. 
Cùng ngày, Hội nghị người lao động năm 2023 được tổ chức nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện người lao động được biết, được tham gia ý kiến những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022 - phương hướng nhiệm vụ kinh doanh năm 2023. Đồng thời, Hội nghị đánh giá về việc thực hiện chế độ, chính sách đối với Người lao động toàn Chi nhánh.


CHI BỘ BẢO HIỂM AGRIBANK HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện QĐ số: 2035-QĐ/ĐU-NHNo ngày 02/02/2023 của Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam về việc kết nạp Đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp, Chi bộ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đào Kim Anh- Phó trưởng phòng Tổng hợp, ABIC Hà Nội. Tổng số Đảng viên của Chi bộ Hà Nội hiện có 14 đồng chí.
Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Mậu Việt- Bí thư Chi bộ cùng các Đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú đã đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng.


 

Buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục theo quy định. Thay mặt Chi bộ Hà Nội, đồng chí Nguyễn Mậu Việt- Bí thư Chi bộ đã trao quyết định của Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cho đồng chí đảng viên mới Đào Kim Anh, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ Hà Nội, đồng chí Đào Kim Anh đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, Công ty ABIC và Chi nhánh ABIC Hà Nội ngày càng phát triển.
Cũng tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Mậu Việt- Bí thư Chi bộ đã dặn dò đồng chí Đảng viên mới, mong đồng chí tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng cũng như công tác đoàn thể và chuyên môn được giao.

 

ABIC KHÁNH HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2022,

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH DOANH 2023 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Được sự đồng ý của Tổng Giám đốc, ABIC Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh 2022, triển khai nhiệm vụ kinh doanh 2023 và Hội nghị Người lao động năm 2023.

 

 

Tham dự hội nghị có ông Lê Hồng Quân - TV hội đồng quản trị chuyên trách., Bà Phạm Thị Hạnh - TP bảo hiểm Phi hàng hải, Ông Nguyễn Chiến Thắng - TP GĐ bồi thường, Ông Nguyễn Viết Tuấn - Giám đốc ABIC Khánh Hòa cùng toàn thể cán bộ, nhân viên ABIC Khánh Hòa.
Hội nghị diễn ra trong buổi sáng ngày 15/02/2023 trên tinh thần nghiêm túc, cởi mở và đoàn kết.
Thông qua Hội Nghi, ABIC Khánh Hòa đã rút ra được các bài học thiết thực trong hoạt động kinh doanh năm 2022, đồng thời đề ra các giải pháp cụ thể, thích hợp để hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh 2023.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK NGHỆ AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2023 VÀ

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THÀNH VIÊN NHIỆM KỲ 2023-2028 

Ngày 3/2/2023, Bảo hiểm Agribank (ABIC) Chi nhánh Nghệ An tổ chức triển khai hoạt động kinh doanh năm 2023.
Về dự hội nghị có ông Nguyễn Tiến Hải - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm Agribank; ông Nguyễn Hồng Thái - Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Agribank; ông Phạm Minh Trí - Kế toán trưởng Bảo hiểm Agribank; ông Trần Mạnh Quyết - Trưởng phòng Tổ chức hành chính Bảo hiểm Agribank; ông Nguyễn Quốc Huy - Trưởng phòng NCPT&TT Bảo hiểm Agribank; Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên chi nhánh ABIC Nghệ An.


 

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết kinh doanh năm 2022 và một số giải pháp, định hướng, triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023. Vinh danh, trao thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong thực hiện kinh doanh năm 2022.
Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên ABIC Chi nhánh Nghệ An đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, tồn tại, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn nhiệm kỳ mới 2023-2028 để tiếp tục xây dựng Công đoàn cơ sở thành viên ABIC Nghệ An ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.
Cùng ngày, Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Nghệ An tổ chức Lễ ra mắt Phòng Kinh doanh khu vực Nam Nghệ An, địa điểm phòng được đặt tại Thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK PHÚ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THÀNH VIÊN

NHIỆM KỲ 2023-2028 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 

Ngày 11/2/2023, Bảo hiểm Agribank (ABIC) Chi nhánh Phú Thọ tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Hội nghị Người Lao động năm 2023. 

 

 

Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên ABIC Chi nhánh Phú Thọ nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn nhiệm kỳ mới 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới với 05 đồng chí, đồng thời đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cơ sở ABIC nhiệm kỳ 2023 - 2028. Hội nghị người lao động được thực hiện hàng năm, nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện người lao động được biết, được tham gia ý kiến những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022 - phương hướng nhiệm vụ kinh doanh năm 2023. Đồng thời, Hội nghị đánh giá về việc thực hiện chế độ, chính sách đối với Người lao động toàn chi nhánh.
Hội nghị được diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn bằng hình thức đối thoại trực tiếp. Tại hội nghị, Ban Giám đốc Chi nhánh và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến tham luận đồng thời giải đáp các vấn đề có liên quan đến chính sách người lao động. Tại Hội nghị Người lao động, Chi nhánh đã bầu ra 05 đại biểu cùng 02 đại biểu đương nhiên đi dự Hội nghị Người lao động cấp trên. Trong một ngày làm việc tích cực Đại hội Công đoàn của Bảo hiểm Agribank Phú Thọ và Hội nghị Người lao động đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK SÀI GÒN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2023 ,

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 03/02/2023 Bảo Hiểm Agribank Sài Gòn tổ chức hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh năm 2023 , tham dự hội nghị có ông Đặng Đức Bản – Bí thư chi bộ, Giám đốc chi nhánh, ông Mai Khánh Tân - Phó Giám đốc chi nhánh cùng toàn thể CBNV ABIC chi nhánh Sài Gòn. Năm 2022, vượt qua những thách thức và khó khăn , tập thể Bảo Hiểm Agribank Sài Gòn dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Giám Đốc chi nhánh , cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV, chi nhánh đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh năm 2022. Dựa trên thành công đó, toàn thể CBNV quyết tâm “ Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển” để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh năm 2023, xây dựng hình ảnh Bảo Hiểm Agribank với đối tác và khách hàng trên tinh thần '' Trách nhiệm và sẻ chia'' . Nhân dịp này ABIC Chi nhánh Sài Gòn đã khen thưởng các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh năm 2022. 

 

 

Tại hội nghị người lao động , BCH CĐCSTV ABIC Sài Gòn đã phát động phong trào thi đua , kêu gọi người lao động luôn đoàn kết – sáng tạo – phát huy trí tuệ quyết tâm vượt qua khó khăn hoàn thành KHKD năm 2023. Hội nghị Người lao động đã thể hiện quyền dân chủ của người lao động , tạo điều kiện để người lao động tham gia ý kiến đến quyền, lợi ích và trách nhiệm xây dựng hình ảnh ABIC phát triển bền vững.
Trong ngày 03/02/2023 Đại hội công đoàn nhiệm kì I ( 2023-2028 ) đã được tổ chức thành công , trên tinh thần dân chủ và công bằng đại hội đã bầu ra ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới và 04 đoàn viên ưu tú đi dự hội nghị Công đoàn CS ABIC.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK THĂNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2023,

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 10/02/2023 Bảo hiểm Agribank Thăng Long tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và triển khai hoạt động kinh doanh năm 2023. Đếm tham dự hội nghị có Ông Đỗ Minh Hoàng - Q. Tổng Giám đốc Công ty; Ông Phạm Minh Trí Kế toán trưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Cơ sở ABIC, cùng các ông/bà là đại diện các phòng/ ban Công ty, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên ABIC Thăng Long.
Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đánh giá kết quả Hoạt động kinh doanh năm 2022, đề ra các mục tiêu, giải pháp chủ yếu năm 2023 để quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Ông Đỗ Minh Hoàng - Q. Tổng Giám đốc Công ty ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của Chi nhánh trong năm 2022 vừa qua, đồng thời đã chỉ ra những định hướng lớn, những nội dung mà Chi nhánh cần quan tâm, tập trung chỉ đạo trong thời gian tới. Thay mặt cho Bảo hiểm Agribank Thăng Long, Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Chi nhánh đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Ban lãnh đạo Công ty và sẽ cụ thể hóa các nội dung chỉ đạo vào chương trình hành động của Chi nhánh.

 

 

Nhân dịp này Bảo hiểm Agribank Thăng Long đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu đóng góp vào hoạt động kinh doanh năm 2022. 
Cùng ngày, Bảo hiểm Agribank Thăng Long đã tiến hành tổ chức Hội nghị người lao động và Đại hội Công đoàn CSTV nhiệm kỳ IV (2023-2028). Hội nghị Người lao động diễn ra trong không khí dân chủ là diễn đàn để người lao động được tự do trao đổi, đối thoại và có ý kiến về quyền, lợi ích cũng như trách nhiệm của mình. Tại hội nghị, Ban Giám đốc Chi nhánh và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến tham luận đồng thời giải đáp các vấn đề có liên quan đến chính sách người lao động, góp phần giúp người lao động yên tâm công tác, cống hiến.
Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ IV (2023-2028 ) đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn nhiệm kỳ mới 2023-2028. Kết thúc đại hội đã lựa chọn những cán bộ ưu tú tham gia Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới và 05 đoàn viên tham dự Đại hội Công đoàn Cơ sở ABIC.
Trong một ngày làm việc tích cực, hiệu quả, Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh năm 2023, Hội nghị người lao động và Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp.


ABIC THANH HÓA TỔ CHỨC TẬP HUẤN ĐỊNH HƯỚNG KHAI THÁC BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ NĂM 2023

Ngày 11/02/2023, abic thanh hóa tổ chức tập huấn định hướng khai thác bảo hiểm vật chất xe ô tô năm 2023.

 

 

Tại buổi tập huấn, Ông Nguyễn Tất Hiếu - Phó giám đốc chi nhánh, Ông Tạ Nguyên Vương - Trưởng phòng QLNV đã hướng dẫn, trao đổi các nội dung về phát triển và khai thác sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô năm 2023.
Trước những khó khăn, thách thức của thị trường bảo hiểm năm 2023, tại buổi tập huấn đã có những trao đổi, đánh giá giữa các phòng ban chi nhánh và các cán bộ kinh doanh, đưa ra giải pháp, định hướng kinh doanh trong thời gian tới.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK

Xem thêm
Mua bảo hiểm
1900 9066