ABIC chi trả hơn 1,4 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho 6 khách hàng của Agribank Chợ Gạo
Bản tin bảo hiểm Agribank
Bản tin bảo hiểm Agribank

ABIC chi trả hơn 1,4 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho 6 khách hàng của Agribank Chợ Gạo

(ABO) Chiều 21-8, tại Hội trường Agribank huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình 6 khách hàng vay vốn tại Agribank huyện Chợ Gạo với tổng số tiền 1,4 tỷ đồng.

Chứng kiến Lễ chi trả có Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo Nguyễn Hồng Hữu; lãnh đạo các xã có khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm; ông Cao Đình Điền, Phó Giám đốc ABIC TP. Hồ Chi Minh; ông Trần Hoài Minh, Giám đốc Agribak huyện Chợ Gạo; các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban Agribak huyện Chợ Gạo và đại diện gia đình của 6 khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Tại buổi lễ, ABIC TP. Hồ Chí Minh chi trả quyền lợi bảo hiểm cho đại diện gia đình 6 khách hàng, gồm: Phạm Văn Hà, ngụ xã Mỹ Tịnh An; Lê Văn Nhẫn, ngụ xã Bình Ninh; Nguyễn Thành Trung, ngụ xã Đăng Hưng Phước; Thạch Tài, ngụ xã Đăng Hưng Phước; Võ Phi Công, ngụ xã Xuân Đông và Lê Thanh Khởi, ngụ xã Long Bình Điền. Đây là những khách hàng khi vay vốn tại Agribank huyện Chợ Gạo đã tự nguyện tham gia sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng không may qua đời do bệnh tật hoặc tai nạn.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Chợ Gạo, ABIC TP. Hồ Chí Minh và Agribank huyện Chợ Gạo trao Bảng tượng trưng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cho đại diện gia đình 6 khách hàng.

Từ đầu năm 2023 đến nay, ABIC đã chi trả bồi thường cho 71 trường hợp khách hàng tham gia Bảo hiểm Bảo an tín dụng trong toàn tỉnh Tiền Giang với số tiền chi trả hơn 5,6 tỷ đồng và 6 trường hợp khác đang trong quá trình xét duyệt với số tiền dự kiến hơn 514 triệu đồng sẽ được chi trả trong thời gian sớm nhất.

Từ khi triển khai sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng vào năm 2010 đến nay, ABIC đã chi trả quyền lợi cho 1.136 trường hợp khách hàng của Agribank tỉnh Tiền Giang với số tiền gần 46 tỷ đồng. Trong đó, có 109 trường hợp khách hàng của Agribank huyện Chợ Gạo được chi trả số tiền hơn 5,2 tỷ đồng.

Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm được ABIC triển khai dành riêng cho khách hàng vay vốn tại Agribank, khách hàng tham gia một cách tự nguyện để phòng ngừa những khó khăn về tài chính khi vay vốn trong những lúc xảy ra rủi ro, bất trắc vì khi đó ABIC sẽ trả thay một phần hay toàn bộ số tiền lãi và gốc vay vốn tùy thuộc vào mức phí tham gia bảo hiểm.

QUỐC TRÍ

Nguồn: http://baoapbac.vn/xa-hoi/202308/abic-chi-tra-hon-14-ty-dong-quyen-loi-bao-hiem-bao-an-tin-dung-cho-6-khach-hang-cua-agribank-huyen-cho-gao-988196/

Xem thêm
Mua bảo hiểm
1900 9066
Abic.com.vn