Bảo hiểm Agribank tổ chức chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”
Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

Bảo hiểm Agribank tổ chức chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”

Ngày 13/04/2024, Đoàn thiện nguyện của Bảo hiểm Agribank đã đến giao lưu và tặng quà các em học sinh tại Trường phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Khấu Ly, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.


Trao tặng công trình giếng nước và téc trữ nước cho cô và trò Trường phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Khấu Ly

Thấu hiểu những khó khăn của học sinh vùng cao khi bước vào mùa khô luôn thiếu nước sinh hoạt, chương trình “Cùng em đến trường” đã thực hiện đào 1 giếng khoan, sâu hơn 80m, lắp đặt hệ thống bơm lên bể trữ nước để thầy trò trường Khấu Ly có nước sinh hoạt, ăn uống. Bên cạnh đó, đoàn thiện nguyện của Bảo hiểm Agribank cũng đã trao tặng hơn 900 Bảo hiểm Học sinh; Trao tặng 54 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó; Trao tặng hơn 600 túi quà gồm: sữa, bánh, xúc xích, mỳ tôm, dép cùng nhiều phần quà khác giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Trao tặng Bảo hiểm học sinh cho các em học sinh của nhà trường

Chương trình cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ là hiện vật bao gồm sách, truyện, quần áo, giầy dép, và các đồ dùng học tập khác. Với  những hiện vật này, đoàn đã trao cho Ban giám hiệu nhà trường để phân phối tới các em học sinh có nhu cầu sử dụng.

Đoàn thiện nguyện Bảo hiểm Agribank cũng đã trao tặng nhiều phần quà tới các em học sinh

Đây là những phần quà từ nguồn đóng góp của Cán bộ nhân viên Bảo hiểm Agribank với tổng số tiền kêu gọi lên tới gần 100 triệu đồng. Bên cạnh việc trao quà tặng, đoàn thiện nguyện đã có những giờ phút vui vẻ, ấm áp khi được tham gia các trò chơi cùng các em học sinh.

Thông qua chương trình, Bảo hiểm Agribank hy vọng các em học sinh đều được tới trường học tập để có một tương lai tươi sáng hơn.

Bảo hiểm Agribank hy vọng các em học sinh đều được tới trường học tập để có một tương lai tươi sáng hơn.

Xem thêm
Mua bảo hiểm
1900 9066