AGRIBANK TRAO THƯỞNG GIẢI ĐẶC BIỆT 01 TỶ ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG GỬI TIỀN TẠI SÓC TRĂNG
Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm
Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm

AGRIBANK TRAO THƯỞNG GIẢI ĐẶC BIỆT 01 TỶ ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG GỬI TIỀN TẠI SÓC TRĂNG

Ngày 24/4, tại tỉnh Sóc Trăng, Agribank long trọng tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt 01 tỷ đồng cho khách hàng Dương Quốc Thái trúng thưởng chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết”.

 

Đại diện lãnh đạo Agribank trao nhận giải thưởng cho khách hàng Dương Quốc Thái

 

Lễ trao thưởng giải Đặc biệt của Agribank diễn ra trước sự chứng kiến của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, cấp uỷ, chính quyền, sở ban ngành địa phương; Đại diện cơ quan báo chí Trung ương và địa phương; Đại diện Agribank có Phó Tổng giám đốc Lê Hồng Phúc cùng lãnh đạo một số đơn vị chuyên môn tại Trụ sở chính, Văn phòng đại diện khu vực Tây Nam Bộ, các chi nhánh trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và các khách hàng thân thiết của Agribank tham dự.
Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp 35 năm ngày thành lập Agribank, góp phần gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền, Agribank triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại Agribank trên toàn quốc diễn ra từ ngày 01/3/2023 đến hết ngày 31/5/2023 và đã kết thúc sớm vào ngày 27/3/2023 (Chương trình kết thúc sớm do hết mã dự thưởng). Ngày 05/4/2023, Agribank đã phối hợp với Công ty xổ số kiến thiết Hải Phòng tổ chức công khai quay số xác định các khách hàng trúng thưởng của chương trình và đã xác định được chủ nhân may mắn trúng thưởng giải Đặc biệt 01 sổ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng là khách hàng Dương Quốc Thái có mã số trúng thưởng là 0519635 gửi tiết kiệm tại Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng và hơn 39.000 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 23,5 tỷ đồng. 

 

Ông Lê Hồng Phúc - Phó Tổng Giám đốc Agribank phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Tổng giám đốc Agribank Lê Hồng Phúc chúc mừng khách hàng trúng thưởng và bày tỏ lời cảm ơn các khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn, đồng hành cùng Agribank, đồng thời cho biết Agribank luôn trân trọng từng đồng vốn tiết kiệm từ thành quả lao động của mỗi gia đình, mỗi khách hàng. Mong rằng với món quà quý này sẽ tăng thêm nguồn vốn để khách hàng và gia đình phát triển kinh tế và đóng góp nhiều hơn cho quê hương. Ông nhấn mạnh “Trong suốt 35 năm bền bỉ xây dựng và phát triển, Agribank luôn phát huy vai trò tiên phong, thực thi nghiêm túc, có hiệu quả chính sách tiền tệ quốc gia và các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về tiền tệ, ngân hàng, nhất là chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, đồng thời luôn nỗ lực không ngừng cung ứng sản phẩm dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng”
Khách hàng Dương Quốc Thái chia sẻ trong niềm vui: “Cầm trên tay sổ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng không giấu nổi niềm vui, khi nhận được thông báo trúng thưởng giải đặc biệt 01 tỷ đồng đúng vào dịp Tết cổ truyền Chol Thnam Thmay của đồng bào Khmer chúng tôi đã làm bản thân và gia đình tôi có niềm vui nhân lên gấp bội. Là một giáo viên tiểu học ở thành phố Sóc Trăng, Agribank đã trở nên thân thuộc, gần gũi đối với tôi cũng như các đồng nghiệp từ nhiều năm nay, từ mở thẻ ATM, vay vốn, đến gửi tiền tiết kiệm… đều tại Agribank Sóc Trăng. Với số tiền dành dụm được lâu nay, vào ngày 8/3/2023 tôi lựa chọn gửi tiền tại Agribank Sóc Trăng và may mắn trúng được giải thưởng lớn nhất của chương trình”. 

 

Đại diện Lãnh đạo Agribank, khách mời trao nhận giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, May mắn cho khách hàng

 

Song song với Lễ trao giải Đặc biệt này, Agribank cũng tổ chức trao thưởng cho hơn 39.000 khách hàng trúng các giải Nhất, Nhì, Ba và May mắn của chương trình này tại các chi nhánh Agribank nơi khách hàng gửi tiền trên toàn quốc. Chương trình Tiết kiệm dự thưởng được Agribank tổ chức thường xuyên và thu hút nhiều khách hàng tin tưởng tham gia. Trong năm 2022, Agribank đã liên tiếp trao 3 giải Đặc biệt, mỗi giải trị giá 01 tỷ đồng cho 3 khách hàng gửi tiền tại các tỉnh Quảng Ninh, Nghệ An và Quảng Bình. 
Hiện nay, Agribank cung ứng trên 220 sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích phục vụ hơn 20 triệu khách hàng có tài khoản thanh toán, hơn 15 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và trên 4 triệu khách hàng vay vốn trên khắp mọi vùng miền cả nước. Tính đến nay, tổng tài sản của Agribank đạt trên 1,89 triệu tỷ đồng, nguồn vốn đạt trên 1,71 triệu tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 1,44 triệu tỷ đồng. Agribank đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho nền kinh tế, trong đó gần 70% tổng dư nợ cho vay của Agribank là phục vụ phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn, chiếm tỉ trọng lớn nhất trong dư nợ tín dụng “Tam nông” tại Việt Nam. 

 

THEO TẠP CHÍ TOÀN ÁN

 

Xem thêm
Mua bảo hiểm
1900 9066