Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

Danh sách Khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại "15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân"

Ngày 16/11 Bảo hiểm Agribank đã tổ chức buổi quay số trúng thưởng trong

chương trình khuyến mại "15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân".


Chương trình khuyến mại "15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân".

Kết quả quay số đã xác định được chủ nhân của chiếc xe ô tô Toyota Vios trị giá 536 triệu đồng, là giải thưởng đặc biệt của Chương trình khuyến mại này, đó là khách hàng của Bảo hiểm Agribank chi nhánh Phú Thọ. 3 giải nhất, mỗi giải là 01 xe máy honda Air Blade trị giá 50 triệu đồng thuộc về các khách hàng của Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Sài Gòn, Phú Thọ và Nghệ An. 30 khách hàng trúng giải Nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng;  60 khách hàng may mắn trúng giải Ba, trị giá 5 triệu đồng/giải; 150 khách hàng trúng giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải.

Ngoài ra, Bảo hiểm Agribank cũng đã xác định 20 khách hàng trúng thưởng khi tham gia gói bảo hiểm Bảo an tín dụng; 20 khách tham gia gói bảo hiểm Vật chất xe ôtô; 20 khách tham gia gói bảo hiểm Nhà tư nhân; 20 khách hàng tham gia gói bảo hiểm Tàu thuyền với trị giá 5 triệu đồng/giải.

Đây là chương trình khuyến mại có quy mô lớn về số lượng và giá trị giải thưởng do Bảo hiểm Agribank thực hiện với 324 giải thưởng, có tổng giá trị lên đến 02 tỷ đồng. Chương trình đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng của Agribank và Bảo hiểm Agribank. Chính vì vậy tính công tâm, khách quan, chính xác trong quá trình tổ chức quay thưởng được quan tâm đặc biệt. Để đảm bảo tính khách quan, minh bạch toàn bộ cán bộ nhân viên của Bảo hiểm Agribank không được tham gia chương trình. Ngoài ra, Bảo hiểm Agribank đã sử dụng phần mềm quay số tự động đặc biệt, lựa chọn ngẫu nhiên các mã số tương ứng với các khách hàng trúng thưởng.

Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng vui lòng xem tại đây.

 

Xem thêm