Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 10/2022

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y BÍ THƯ ĐẢNG ỦY NHIỆM KỲ 2020-2025

 


 

 

Sáng ngày 6/10/2022, tại Trụ sở chính, Đảng ủy Bảo hiểm Agribank công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy đối với đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Tổng Giám đốc Bảo hiểm Agribank.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đức Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Agribank, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bảo hiểm Agribank chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Hải được sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời, Đồng chí Phạm Đức Tuấn mong muốn đồng chí Nguyễn Tiến Hải cùng tập thể lãnh đạo Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí lãnh đạo Đảng bộ, cơ quan, đoàn thể Công ty Bảo hiểm Agribank hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Trong phát biểu của mình, Đồng chí Nguyễn Tiến Hải cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; bày tỏ ý chí nỗ lực phấn đấu, nâng cao trình độ nhận thức chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để cùng Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đoàn kết, thống nhất, phát huy sức mạnh tập thể Công ty làm tốt công tác phát triển Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 3 THÁNG CUỐI NĂM 2022

 


Ảnh: Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Hải phát biểu

 

Ngày 21/10/2022, Bảo hiểm Agribank đã tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh 3 tháng cuối năm 2022. 
Hội nghị đã tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2022. Các đại biểu đã phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh, hiệu quả các sản phẩm bảo hiểm và tiềm năng phát triển kênh phân phối Bancassurance để đề ra những chiến lược kinh doanh phù hợp, thích ứng với thị trường nhằm phát triển kinh doanh 3 tháng cuối năm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đề ra.
Với tinh thần đoàn kết - trách nhiệm, toàn thể Ban Lãnh đạo và Người lao động Công ty nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm ưu việt với chất lượng tốt nhất phục vụ Quý Đối tác và Quý Khách hàng, xứng đáng với thương hiệu Agribank.

 

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK THÀNH LẬP PHÒNG KINH DOANH KHU VỰC LÂM ĐỒNG II - CHI NHÁNH ĐĂK LĂK

 

 

Nhằm xây dựng nền tảng phát triển kinh doanh ổn định và lâu dài, mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, đặc biệt là đảm bảo tốt nhất công tác khai thác và phục vụ sau bán hàng tại địa bàn trên 5 tỉnh Tây Nguyên. Ngày 11/10/2022, Bảo hiểm Agribank Đăk Lăk đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Phòng Kinh doanh Khu vực Lâm Đồng II trực thuộc Bảo hiểm Agribank Đăk Lăk, theo Quyết định số 151/QĐ-HĐQT-TCHC ngày 09/09/2022 của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.
Sau khi thành lập, Phòng Kinh doanh Khu vực Lâm Đồng II có thể chủ động hơn trong công tác khai thác và bồi thường cũng như các công tác phối kết hợp với Tổng đại lý Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II, khách hàng và đối tác trên địa bàn. Từ đó, có thể đẩy mạnh hơn nữa công tác triển khai tất cả các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank trên địa bàn như: Bảo an tín dụng; Bảo an chủ thẻ; Bảo hiểm xe cơ giới; Bảo hiểm tài sản kỹ thuật; Bảo hiểm Nông nghiệp, hàng hóa…
Đến nay, trên địa bàn 05 tỉnh Tây Nguyên đã có 07 Phòng Kinh doanh trực thuộc bảo hiểm Agribank Đăk Lăk. Định hướng trong thời gian tới Bảo hiểm Agribank Đăk Lăk sẽ tiếp tục trình Công ty thành lập thêm các Phòng kinh doanh khu vực tại các địa bàn khi đủ điều kiện thành lập theo quy định để đáp ứng tốt hơn nữa khả năng chăm sóc khách hàng, tăng năng suất lao động, tăng trưởng doanh thu và góp phần hoàn thành kế hoạch kinh doanh hàng năm do Công ty giao.

 

 

 

THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HỌC VIỆN TÀI CHÍNH VÀ BẢO HIỂM AGRIBANK

 


 

Ngày 23/10/2022, tại Học viện Tài chính đã diễn ra Chương trình trao học bổng của Bảo hiểm Agribank dành cho các sinh viên xuất sắc của Khoa Ngân hàng Bảo hiểm, Học viện Tài chính. Hàng năm, Bảo hiểm Agribank phối hợp với Học viện Tài chính lựa chọn cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó, ưu tiên sinh viên học ngành Bảo hiểm của Học viện Tài chính. Năm nay, có 20 sinh viên được nhận học bổng với tổng trị giá là 200 triệu đồng. 
Dưới sự chứng kiến của các thầy cô và Ban giám hiệu Học viện, Ông Đỗ Minh Hoàng, Phó tổng Giám đốc Bảo hiểm Agribank đã thay mặt Công ty trao các suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc. Trong phát biểu của mình, ông dặn dò các sinh viên sắp ra trường: "Bảo hiểm Agribank luôn mở rộng cửa để chào đón các em, chỉ cần các em học tập chăm chỉ, tu dưỡng bản thân, bồi đắp kiến thức thì không lo thiếu cơ hội. Bản thân tôi là 1 ví dụ, tôi là sinh viên của ngôi trường này, Khoa Bảo hiểm – Ngân hàng, sau những nỗ lực rèn luyện, học tập, tôi đã có được những thành công bằng chính chuyên ngành mình được đào tạo".
Giống các hoạt động xã hội khác đã được triển khai như xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo, hay chương trình ATM gạo miễn phí trong đợt dịch Covid 19 hoành hành, việc thực hiện các hoạt động như cấp học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó thực sự thể hiện trách nhiệm của Bảo hiểm Agribank với công đồng, với xã hội theo tinh thần Trách nhiệm và sẻ chia."

 


 

Thực tế, hoạt động cấp học bổng này nằm trong nội dung của Thỏa thuận hợp tác đã được ký giữa 2 đơn vị. Theo đó, 2 đơn vị sẽ hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu, như thực hiện các dự án nghiên cứu, ứng dụng trên cơ sở nhu cầu và năng lực của 2 bên, phối hợp thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học, đề xuất triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học và các chương trình dự án có khả năng ứng dụng cao cho Bảo hiểm Agribank. Trong hoạt động đào tạo, Học viện Tài chính với kinh nghiệm, năng lực cao của mình về lĩnh vực: Đào tạo kiến thức cơ bản Bảo hiểm phi nhân thọ và đào tạo chuyên sâu về các nghiệp vụ Bảo hiểm, Tái Bảo hiểm, Giám định – Bồi thường trong bảo hiểm, đầu tư Tài chính, Kế toán tài chính doanh nghiệp Bảo hiểm, Kế toán Quản trị doanh nghiệp Bảo hiểm … các chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng cho cán bộ của Bảo hiểm Agribank. 
Không chỉ có thỏa thuận hợp tác với Học viện Tài chính, Bảo hiểm Agribank cũng có các hợp tác tương tự với trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong hoạt động nghiên cứu đào tạo, tuyển dụng... Đây là các hoạt động nằm trong chiến lược phát triển của Bảo hiểm Agribank, từ tăng cường ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn kinh doanh tới phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty.

 


 

Ngoài những mảng hợp tác đôi bên cùng có lợi kể trên, Bảo hiểm Agribank rất chú tâm vào hợp tác trong lĩnh vực tuyển dụng cán bộ. Có 1 thực tế, đó là tỷ lệ sinh viên học chuyên ngành Bảo hiểm sau khi ra trường hành nghề lâu dài liên quan đến bảo hiểm thấp. Có nhiều nguyên nhân gây nên thực trạng cung - cầu lao động ngành bảo hiểm vẫn chưa thể gặp nhau, và đây thực sự là sự lãng phí thời gian, chi phí không chỉ của người học mà của cả xã hội. Ý thức được trách nhiệm của mình, Bảo hiểm Agribank phối hợp với Học viện Tài chính trong các hoạt động hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên như cử chuyên gia tham gia giảng dạy tại chương trình đào tạo ngành bảo hiểm theo đề xuất của Học viện Tài chính, nhằm truyền tải những kinh nghiệm thực tiễn tới người học, cung cấp thông tin và hỗ trợ Khoa Ngân hàng -  Bảo hiểm trong việc đưa thông tin, tư liệu về Bảo hiểm Agribank vào các ví dụ minh họa hoạt động của doanh nghiệp bảo hiểm vào các tài liệu giảng dạy. Bảo hiểm Agribank tạo điều kiện để giảng viên, sinh viên khoa Ngân hàng – Bảo hiểm của Học viện Tài chính đến Công ty tìm hiểu thực tế. Tiếp nhận sinh viên khoa đến thực tập, làm báo cáo chuyên đề hay làm Partime tại Công ty, hướng dẫn, giao việc để sinh viên tham gia các hoạt động nghiệp vụ theo năng lực. Hàng năm, Bảo hiểm Agribank sẽ thông báo đến Học viện Tài chính các chính sách, điều kiện, tiêu chuẩn và kế hoạch tuyển dụng lao động trong năm của Công ty. Bảo hiểm Agribank với sự hỗ trợ của Học viện sẽ tham gia vào Ngày hội việc làm do Học viện Tài chính tổ chức. Phía Học viện Tài chính sẽ giới thiệu cho Công ty các sinh viên năm cuối hoặc chuẩn bị tốt nghiệp có tư cách đạo đức tốt và thành tích học tập xuất sắc, được đào tạo các chuyên ngành phù hợp với các hoạt động kinh doanh của Công ty để lựa chọn đào tạo, tuyển dụng.
Tất cả các hoạt động đó sẽ giúp cho sinh viên có cái nhìn toàn cảnh hơn, cụ thể hơn về tương lai nghề nghiệp của mình. Giúp cho các sinh viên có sự chuẩn bị tinh thần và kiến thức tốt hơn trong việc tìm cho mình 1 việc làm đúng chuyên ngành và gắn bó với nó không chỉ ở môi trường Bảo hiểm Agribank. 
Chúng ta đã nghe nói nhiều đến tính cần thiết và hiệu quả của sự hợp tác giữa các “Nhà” trong sản xuất kinh doanh cũng như đời sống xã hội. Rõ ràng, sự hợp tác giữa “Nhà giáo” và “Nhà doanh nghiệp” như trong trường hợp của Học viện Tài chính và Bảo hiểm Agribank là những bước đi không chỉ đáp ứng các nhu cầu của 2 đơn vị mà còn đem lại những lợi ích chung cho xã hội.

 

 

 

 

LỜI CẢM ƠN GỬI ĐẾN AGRIBANKERS ĐÃ TÍCH CỰC HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG, LAN TỎA THƯƠNG HIỆU BẢO HIỂM AGRIBANK

 


 

Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty, Bảo hiểm Agribank đã tổng hợp danh sách các Cán bộ Agribank tích cực với hoạt động truyền thông của Bảo hiểm Agribank để gửi tặng những món quà tri ân. Quý 3/2022, Bảo hiểm Agribank trao tặng 10 món quà gồm sạc dự phòng nhanh Anker và thiệp cảm ơn đến 10 Agribankers tích cực nhất từ danh sách tổng hợp của các đơn vị.
Các hoạt động kết nối với Agribank là vô cùng quan trọng, phục vụ hoạt động kinh doanh của Công ty và thể hiện mối quan hệ gắn kết với Hệ thống Agribank. Các các bộ Agribank đã nhiệt tình trong việc share bài viết, viết các bài về Bảo hiểm Agribank hay tương tác với Bảo hiểm Agribank đều rất đáng quý và trân trọng.
Hi vọng Bảo hiểm Agribank sẽ luôn nhận được tin yêu từ Hệ thống và ngày càng có nhiều Agribankers ủng hộ công tác truyền thông của Bảo hiểm Agribank bằng những hành động thiết thực. 

 

 

 

CHI BỘ BẢO HIỂM AGRIBANK CẦN THƠ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

 

Ngày 05/10/2022, Chi bộ Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp – Chi nhánh Cần Thơ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Phan Hoàng Huy - Cán bộ Phòng Kinh doanh Khu vực Trà Vinh.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo hiểm Agribank Cần Thơ, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Phan Hoàng Huy đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo hiểm Agribank Cần Thơ chúc mừng đồng chí Nguyễn Phan Hoàng Huy đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời đồng chí Bí thư cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Phan Hoàng Huy sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Bảo hiểm Agribank Cần Thơ ngày càng vững mạnh và phát triển.
Nhân dịp này, đồng chí Mai Anh Tuấn cũng đã chúc mừng và trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho 02 đồng chí Trần Thị Mỹ Trang và đồng chí Lê Quốc Nam.

 

 

 

CHI BỘ BẢO HIỂM AGRIBANK HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2022 - 2025

 


Được sự chấp thuận của Đảng bộ Bảo hiểm Agribank, ngày 18/10/2022 Chi bộ Bảo hiểm Agribank Hồ Chí Minh tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ cố gắng vượt qua thách thức, khó khăn, ra sức phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra.  
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Hồng Quân – Phó bí thư Đảng ủy Bảo hiểm Agribank thay mặt Đảng ủy chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi bộ Bảo hiểm Agribank Hồ Chí Minh đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi ủy Chi bộ cần làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác kiểm tra giám sát, công tác phát triển Đảng viên mới tại Chi bộ và cần khẩn trương khắc phục những điểm tồn tại, những mặt hạn chế của Chi bộ.
Cũng tại Đại hội, với tinh thần dân chủ, công bằng, đảng viên Chi bộ đã bầu Cấp ủy Chi bộ và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Bảo hiểm Agribank Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 - 2025.  

 

 

 

ĐẠI HỘI CHI BỘ I VÀ ĐẠI HỘI CHI BỘ II NHIỆM KỲ 2022 - 2025

 


Ngày 14/10/2022, Chi bộ I và Chi bộ II trực thuộc Đảng bộ Bảo hiểm Agribank đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo tài chính nhiệm kỳ 2020 - 2022...
Tại Đại hội, các đại biểu tham dự đã nhất trí bầu ra Ban Chi Ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025:
Chi bộ I:
- Đồng chí Đỗ Minh Hoàng - Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc: Bí thư.
- Đồng chí Phạm Thị Hạnh - Trưởng phòng Phi Hàng hải: Phó Bí thư.
- Đồng chí Trần Mạnh Quyết - Chuyên gia tính toán dự phòng & khả năng thanh toán, Trưởng phòng Tái Bảo hiểm, Bí thư Đoàn TN Công ty: Chi ủy viên.
Chi bộ II:
- Đồng chí Đinh Quang Trung - Trưởng phòng Thư ký Pháp chế: Bí thư.
- Đồng chí Phạm Minh Trí - Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán Tài chính: Phó Bí thư.
- Đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Trưởng Ban Quản lý rủi ro, Thư ký Công ty: Chi ủy viên.

 


 

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động trong Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra, góp phần xứng đáng cùng Đảng bộ Bảo hiểm Agribank thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết Đại hội lần thứ III của Đảng bộ Bảo hiểm Agribank nhiệm kỳ 

 

 

 

CHI BỘ BẢO HIỂM AGRIBANK HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 Thực hiện QĐ số: 1522, 1523-QĐ/ĐU-NHNo ngày 30/08/2022 của Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam về việc kết nạp Đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp, Chi bộ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Kim Huệ, Trưởng phòng KDKV Thanh Xuân, ABIC Hà Nội và quần chúng Hoàng Tùng, nguyên Phó Trưởng phòng Kế toán ABIC Hà Nội hiện là nhân viên Ban Kiểm tra kiểm soát nội bộ Công ty ABIC, nâng tổng số Đảng viên của Chi bộ từ 13 đồng chí lên 15 đồng chí.
Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Mậu Việt, Bí thư Chi bộ cùng các Đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú đã đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng.
Buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục theo quy định. Thay mặt Chi bộ Hà Nội, đồng chí Nguyễn Mậu Việt, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định của Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cho đồng chí đảng viên mới Lê Thị Kim Huệ và Hoàng Tùng, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ Hà Nội, đồng chí Lê Thị Kim Huệ và đồng chí Hoàng Tùng đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, Công ty Bảo hiểm Agribank và Chi nhánh Hà Nội ngày càng phát triển.
Cũng tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Mậu Việt, Bí thư Chi bộ đã dặn dò 02 đồng chí Đảng viên mới, mong 02 đồng chí tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng cũng như công tác chuyên môn được giao.

 

 

 

CHI BỘ BẢO HIỂM AGRIBANK SÀI GÒN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ I NHIỆM KỲ 2022-2025

 


Được sự chấp thuận của Đảng bộ Bảo hiểm Agribank, ngày 18/10/2022 Chi bộ Bảo hiểm Agribank Sài Gòn tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ cố gắng vượt qua thách thức, khó khăn, ra sức phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra. 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Hồng Quân – Phó bí thư Đảng ủy Bảo hiểm Agribank thay mặt Đảng ủy chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Bảo hiểm Agribank Sài Gòn đạt được trong năm 2021 khi mới tách ra từ Bảo hiểm Agribank Hồ Chí Minh. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi bộ Bảo hiểm Agribank Sài Gòn cần làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác kiểm tra giám sát, công tác phát triển Đảng viên mới tại Chi bộ và cần khắc phục những điểm còn tồn tại, những mặt hạn chế của Chi bộ
Cũng tại Đại hội, với tinh thần dân chủ, công bằng, đảng viên Chi bộ đã bầu Bí thư Chi bộ Bảo hiểm Agribank Sài Gòn, nhiệm kỳ 2022 - 2025. 

 

 

 

TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG TẠI TỔNG ĐẠI LÝ AGRIBANK THỪA THIÊN HUẾ

 

 

Ngày 29/10/2022, Công ty CP Bảo Hiểm Agribank chi nhánh Đà Nẵng và Agribank chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp tổ chức lớp đào tạo Kỹ năng bán hàng tại Tổng đại lý Agribank Thừa Thiên Huế.
Tham dự khai mạc lớp đào tạo có bà Trần Thị Thanh Sương - Trưởng phòng Nghiệp vụ ABIC Đà Nẵng; ông Nguyễn Thiện Nhân - Trưởng phòng kinh doanh ABIC KV Thừa Thiên Huế; ông Trần Đình Khoái - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế; Giảng viên trường Đại học Kinh tế Huế và những cán bộ Agribank Thừa Thiên Huế hiện là đại lý viên của ABIC.
Mục tiêu của lớp đào tạo là đem đến cách tư duy mở và tư duy mới trong bán hàng, từ đó bổ sung thêm cho đại lý viên ABIC những kỹ năng liên quan đến việc xác định khách hàng mục tiêu, giao tiếp khách hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
Với giảng viên là người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Marketing và nghiên cứu thị trường, các học viên đã được trao đổi về quy trình bán hàng chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ - cơ sở để đạt hiệu quả trong bán hàng.

 

 

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK HÀ NỘI TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TẬP HUẤN CÔNG TÁC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TRONG THÁNG 10/2022

 


Tại buổi tập huấn, Ông Bùi Thiện Mỹ, Phó Trưởng phòng Kế toán tài chính Bảo hiểm Agribank đã trao đổi, hướng dẫn cán bộ CNV Chi nhánh một số nội dung trong công tác kế toán tài chính kế toán như: Hóa đơn điện tử, nguồn khoán chi phí kinh doanh, các quy định về thuế thu nhập nhập cá nhân, khắc phục lỗi nhập liệu trên phần mềm nghiệp vụ. 
Trong thời lượng gần 2h đồng hồ, các cán bộ Chi nhánh đã tiếp thu đầy đủ các kiến thức. Ban Giám đốc Bảo hiểm Agribank Hà Nội cũng đã đưa ra một số kiến nghị, đề xuất và được Ông Bùi Thiện Mỹ giải đáp ngay tại buổi đào tạo.
Bảo hiểm Agribank Hà Nội mong muốn sẽ có nhiều buổi đào tạo tập huấn theo các nội dung chuyên đề để cán bộ Chi nhánh có cơ hội học hỏi, trau dồi nghiệp vụ, thực hiện đúng các quy định của Pháp luật Nhà nước và Công ty trong kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ.

 

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK NGHỆ AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 9 THÁNG ĐẦU NĂM & TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH DOANH QUÝ IV NĂM 2022 

 

 

 
Sáng ngày 9/10 tại thành phố Vinh, Bảo Hiểm Agribank Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm & Triển khai nhiệm vụ kinh doanh quý IV năm 2022. Đồng chí Đậu Ngọc Linh, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Chi nhánh chủ trì Hội nghị.
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm, cùng tập trung phân tích, thảo luận, chia sẻ những vướng mắc và kinh nghiệm trong triển khai hoạt động kinh doanh, đề ra các mục tiêu và giải pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Hội nghị cũng đã thực hiện sơ kết công tác thi đua khen thưởng, vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 9 tháng đầu năm 2022.
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Đậu Ngọc Linh, Giám đốc Bảo hiểm Agribank  Nghệ An đã ghi nhận những thành tích đạt được trong hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm, đồng thời chỉ đạo các đơn vị thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.

 

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK CHI NHÁNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO ĐẠI LÝ VIÊN BẢO HIỂM CHO CÁN BỘ

THUỘC 10 QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG 

 


Thực hiện chủ trương đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm và định hướng triển khai sản phẩm bảo hiểm qua kênh phân phối Bancassurance Quỹ tín dụng nhân (QTDND) của Bảo hiểm Agribank, Bảo hiểm Agribank Phú Thọ đã trình và được Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp cho phép triển khai thí điểm kênh phân phối Bancassurance tại QTDND trên địa bàn tỉnh Hà Giang.
Để đảm bảo các cán bộ QTDND đủ điều kiện hoạt động đại lý bảo hiểm, ngày 15/10/2022, Bảo hiểm Agribank Phú Thọ đã tổ chức khóa đào tạo và thi cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm cho cán bộ của 10 QTDND trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong thời gian 1 ngày đào tạo, các học viên đã được nghe giới thiệu về Bảo hiểm Agribank và kênh phân phối Bancassurance, được học các kiến thức của chương trình đào tạo đại lý bảo hiểm bao gồm kiến thức chung về bảo hiểm và các sản phẩm bảo hiểm: Xe cơ giới, tài sản, con người và đặc biệt là sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng – sản phẩm chủ đạo của kênh Bancassurance sẽ triển khai tại các QTDND. Cuối buổi đào tạo, các học viên thực hiện làm bài thi cấp chứng chỉ đại lý theo Quy định của Bộ Tài chính.

 

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK THANH HÓA TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO CÁN BỘ KINH DOANH.

 


Tại buổi tập huấn, Ông Lê Văn Định - Phó giám đốc chi nhánh, phòng QLNV đã trao đổi các nội dung về sản phẩm Bảo An Tín Dụng, Luật kinh doanh bảo hiểm 2022, Hướng dẫn đánh giá tài sản, Thông tư 50 về Bảo hiểm xây dựng bắt buộc.
Tại buổi tập huấn đã có những trao đổi, đánh giá giữa các phòng ban chi nhánh và các cán bộ kinh doanh, để đưa ra giải pháp, định hướng kinh doanh trong thời gian tới.

 

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK THANH HÓA TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ

SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 09 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CÁC THÁNG CUỐI NĂM 2022.

 


Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Thăng Khánh – Giám đốc Chi nhánh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết đồng lòng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ là người lao động đã hoàn thành tốt công tác kinh doanh 09 tháng. Đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực của cán bộ tại Hội nghị. Đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ trong Chi nhánh sẽ luôn chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức trách nhiệm, thái độ, cải cách lề lối làm việc, khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí, linh hoạt các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng sau bán hàng cùng nhau nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2022.
Tại hội nghị đã trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc đã hoàn thành tốt kế hoạch 09 tháng. Với những phần thưởng nhỏ nhưng là sự động viên lớn lao cho cán bộ và nhân viên chi nhánh phấn đấu để đạt được nhưng thành tích cao hơn.

 

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM BẢO AN TÍN DỤNG HƠN 1 TỶ ĐỒNG

TẠI ĐỊA BÀN THỊ XÃ TRẢNG BÀNG, TỈNH TÂY NINH 

 


Ngày 28/10/2022, Bảo hiểm Agribank Hồ Chí Minh phối hợp cùng Agribank Chi nhánh Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm “Bảo an tín dụng” cho thân nhân khách hàng vay vốn tại địa bàn Thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh với tổng số tiền chi trả là 1.022.524.658 đồng.
Đến tham dự buổi lễ, có Ông Trần Tương Quốc, Phó bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã Trảng Bàng; Bà Lê Thị Ngọc Lan, Phó trưởng Ban tổ chức Thị ủy Trảng Bàng, Ông Ngô Văn Hóa, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã Trảng Bàng, Ông Phan Thành Đô, Chủ tịch Hội nông dân Thị xã Trảng Bàng, bà Đỗ Thị Thúy An, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Thị xã Trảng Bàng cùng đại diện Lãnh đạo các Phường/Xã tại địa bàn Thị xã Trảng Bàng.
Đại diện Công ty Bảo hiểm Agribank Hồ Chí Minh có Ông Lê Đình Huy, Giám đốc Chi nhánh, ông Mai Khánh Tân, Phó Giám đốc Chi nhánh. Đại diện Agribank với sự tham dự của ông Lê Thành Dũng, Giám đốc Agribank CN Thị xã Trảng Bàng cùng đại diện gia đình Người được bảo hiểm nhận chi trả Quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng tại địa bàn Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh.
Thay mặt Bảo hiểm Agribank Hồ Chí Minh, ông Lê Đình Huy, Giám đốc Chi nhánh gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân gia đình của 06 khách hàng tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro. Ông Huy cho biết, Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” là sản phẩm liên kết triển khai qua hệ thống Agribank, dành riêng cho khách hàng có quan hệ vay vốn tại Agribank, được cán bộ tín dụng tư vấn và khách hàng vay tự nguyện tham gia bảo hiểm. Khi có rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người được bảo hiểm thì Bảo hiểm Agribank thay người vay trả cho Ngân hàng số tiền tương ứng với số tiền tham gia bảo hiểm, đồng thời hỗ trợ chi phí lãi vay và trợ cấp mai táng phí.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thành Dũng, Giám đốc Agribank Chi nhánh Thị xã Trảng Bàng cũng bày tỏ sự chia sẻ nỗi đau mất mát người thân cùng các gia đình. Đồng thời, ông cũng nêu bật tính ưu việt của bảo hiểm Bảo an tín dụng và vận động người vay vốn nên tham gia. Ông Dũng cho biết thêm, đây là sản phẩm chỉ dành riêng cho khách hàng có vay vốn tại Agribank, người đi vay có thể mua bảo hiểm cho chính mình và cả người thân trong gia đình nhằm bảo vệ tốt nhất trước những rủi ro trong cuộc sống.
Cũng tại buổi lễ, Agribank Thị xã Trảng Bàng đã tổ chức Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện kế hoạch năm 2022 giữa Agribank Thị xã Trảng Bàng với Hội liên hiệp Phụ nữ và Hội nông dân Thị xã. Qua những kết quả thực hiện được, đại diện Hội liên hiệp Phụ nữ và Hội nông dân Thị xã Trảng Bàng đã ghi nhận những đóng góp của Agribank đối với địa phương, đồng thời ghi nhận sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng là sản phẩm hữu ích, giúp hỗ trợ người dân phần nào vơi đi nỗi lo tài chính.
Qua buổi lễ chi trả, Bảo hiểm Agribank mong muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình và luôn đồng hành cùng khách hàng trong những giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Đồng thời, sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng của Bảo hiểm Agribank ngày càng thể hiện vai trò quan trọng và cần thiết trong quá trình lao động, sản xuất của người nông dân.

 

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK NGHỆ AN CHUNG TAY CÙNG AGRIBANK HUYỆN KỲ SƠN - TÂY NGHỆ AN KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO LŨ QUÉT

 


Tối ngày 1/10 đến sáng 2/10, trên địa bàn huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã xảy ra cơn lũ quét lịch sử với sức tàn phá kinh hoàng nhất từ trước tới nay, để lại những hậu quả hết sức nặng nề cho người dân. 

 


Tại trụ sở làm việc của Agribank huyện Kỳ Sơn, Tây Nghệ An, tuy không có thiệt hại về người nhưng theo thống kê ban đầu, hậu quả cơn lũ quét để lại rất nặng nề: Toàn bộ khuôn viên, nhà làm việc bị ngập trong nước và bùn đất, lượng đất đá phủ dày có nơi hơn 1 mét, gây đổ tường rào, hư hỏng 1 cây rút tiền ATM, 1 máy phát điện và nhiều tài sản, thiết bị, công cụ làm việc khác của đơn vị; lũ quét cũng cuốn trôi 2 ô tô và toàn bộ tài sản trong nhà của 2 cán bộ, 2 cán bộ khác nhà cũng bị nước và đất đá vùi lấp gây hư hỏng nhiều tài sản giá trị khác.
Đoàn thanh niên ABIC Nghệ An đã có mặt kịp thời chung tay hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần để khắc phục hậu quả do lũ.
Ngày 25/10/2022, sau khi Agribank huyện Kỳ Sơn ổn định lại hoạt động, Ban lãnh đạo ABIC Nghệ An tiếp tục lên động viên, chia sẻ những mất mát và khó khăn cho 7 gia đình cán bộ Agribank huyện Kỳ Sơn, đồng thời hỗ trợ thêm cho mỗi gia đình cán bộ 2 triệu đồng.

 

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK ỦNG HỘ XÂY DỰNG QUỸ "VÌ NGƯỜI NGHÈO" NĂM 2022 CỦA TỈNH HÒA BÌNH

 


Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-MTTW-BVĐ ngày 21/7/2022 của Ban Vận động Quỹ 'Vì người nghèo", Trung Ương tổ chức các hoạt động Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2022; Kế hoạch số 47/KH-MT-BQL ngày 19/9/2022 của Ban Quản lý Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh về hưởng ứng Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2022, ngày 11/10/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ phát động ủng hộ xây dựng Quỹ "Vì người nghèo" năm 2022. Chương trình có sự tham dự của Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tổ chức TW; Đồng chí Ngô Văn Tuấn - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng Kiểm toán Nhà nước, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước phụ trách Kiểm toán Nhà nước; Đồng chí Nguyễn Thị Phú Hà - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội.
Mặc dù được chính quyền các cấp đặc biệt quan tâm trong công tác chăm lo, hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để họ có điều kiện sống tốt hơn, tập trung phát triển kinh tế, đến nay, tỉnh Hòa Bình vẫn còn 34.029 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 15,49% dân số đang cần sự quan tâm hỗ trợ về nhà ở, giúp đỡ về vốn, giống, để phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống. Hơn nữa, Hòa Bình là tỉnh miền núi hiện có trên 1.800 hộ gia đình đang sinh sống trong những căn nhà tạm dột nát, đã xuống cấp trầm trọng, gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe người dân. Địa hình đồi núi sỏi đá rất khó khăn trong việc trồng trọt, chăn nuôi, giao thông đi lại bất tiện, đời sống người dân gặp nhiều vất vả. Mặt khác, đại dịch Covid -19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân, nhất là người nghèo và các đối tượng yếu thế trong xã hội, tình hình sản xuất kinh doanh của người dân bị ảnh hưởng tạo gánh nặng cho chính quyền địa phương.

 


Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021-2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động, với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” cũng như thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, Bảo hiểm Agribank ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" của tỉnh Hòa Bình số tiền 200 triệu đồng. Bảo hiểm Agribank mong muốn đóng góp này sẽ là nguồn động viên về mặt tinh thần và vật chất giúp đỡ thiết thực cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống, hỗ trợ các cháu học sinh nghèo vượt khó, chung tay cùng hệ thống chính quyền các cấp góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa bàn tỉnh Hòa Bình.
Trước đó, ngày 20/1/2022, Bảo hiểm Agribank và Agribank Chi nhánh tỉnh Hòa Bình đã trao tặng 5,64 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình để xây dựng 125 căn nhà Đại đoàn kết và tặng 1.280 suất quà Tết cho người nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt của tỉnh Hòa Bình. Trong đó, Bảo hiểm Agribank ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK./. 


 

 

 

 

 

 


Xem thêm