Bảo hiểm Agribank tri ân 324 khách hàng
Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

Bảo hiểm Agribank tri ân 324 khách hàng


Hàng trăm phần quà giá trị với tổng quy mô gần 2 tỷ đồng đã được Bảo hiểm Agribank gửi trao đến các khách hàng may mắn nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập.

 

Ban Tổ chức trao giải Nhất là một chiếc xe máy Honda AirBlade 125 bản tiêu chuẩn 2022, trị giá 50 triệu đồng cho bà Vi Thị Phiên. Ảnh: Việt Khánh.

 

Ngày 30/11/2022, Bảo hiểm Agribank (ABIC) Chi nhánh Nghệ An đã phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp huyện Quỳ Hợp – Agribank Tây Nghệ An tổ chức trao tặng cho bà Vi Thị Phiên, trú ở Xóm Đồng Tiến (Châu Cường, Quỳ Hợp, Nghệ An), khách hàng may mắn trúng giải Nhất của chương trình với phần quà là một chiếc xe máy Honda AirBlade 125 bản tiêu chuẩn 2022, trị giá 50 triệu đồng.

Nội dung này nằm trong khuân khổ Chương trình “15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân” chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập Bảo hiểm Agribank, được triển khai từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 31/10/2022.

 

Nhân viên Bảo hiểm Agribank hướng dẫn thủ tục cho khách hàng Vi Thị Phiên. Ảnh: Việt Khánh.

 

Theo ghi nhận của Báo NNVN, sau 4 tháng phát động, sáng ngày 16/11 Bảo hiểm Agribank đã tiến hành lễ quay số trúng thưởng nhằm tìm ra 324 khách hàng may mắn nhận được những phần quà có giá trị, bà Vi Thị Phiên là 1 trong số đó.

Không dấu nổi cảm xúc hân hoan, ông Vi Đình Long, chồng bà Vi Thị Phiên chia sẻ: “Chúng tôi là khách hàng thường xuyên và gắn bó lâu năm cùng Agribank, nhân dịp này xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Agribank khi tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có ý nghĩa thiết thực.

Đây là giải thưởng có giá trị rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, sẽ tạo động lực, niềm tin vững chắc để khách hàng tiếp tục đồng hành trong chặng đường kế tiếp”.

 

Đại diện gia đình khách hàng, ông Vi Đình Long khẳng định Bảo hiểm Agribank đã tạo ra sân chơi thiết thực, có ý nghĩa. Ảnh: Việt Khánh. 

 

Bảo hiểm Agribank – ABIC là công ty con do Agribank nắm giữ cổ phần chi phối, xuyên suốt chặng đường đã qua luôn cho thấy sự năng động, sáng tạo trong từng đường đi nước bước, tự hào là doanh nghiệp tiên phong, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phí nhân thọ có ý nghĩa, tạo ra tấm lá chắn tài chính vững chắc cho khách hàng, qua đó cụ thể hóa mục tiêu đồng hành, phục vụ và nâng tầm “nông nghiệp, nông dân, nông thôn”.

“Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm Agribank đã phát huy rất tốt sứ mệnh của doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, đặc biệt là đồng hành cùng Agribank triển khai có hiệu quả kênh Bancassurance (bán bảo hiểm qua hệ thống ngân hàng) để cung cấp các sản phẩm đa dạng cho khách hàng, góp phần phát triển KT-XH và xây dựng nông thôn mới”, Đại diện Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Nghệ An, Phó Giám đốc Hoàng Văn Châu khẳng định.

 

Phó Giám đốc Hoàng Văn Châu có những chia sẻ tại buổi trao giải cho khách hàng may mắn. Ảnh: VK.

 

Qua 15 hình thành và phát triển, hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm Agribank – ABIC đạt được nhiều kết quả tích cực, các chi tiêu kinh doanh, chỉ tiêu tài chính duy trì nhịp tăng ấn tượng, luôn cao hơn so với bình quân của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Từ những thành tích đạt được, 6 năm qua ABIC được Bộ Tài chính xếp vào nhóm 1A – Nhóm xếp hạng cao nhất về khả năng thanh toán, chất lượng quản lý hoạt động kinh doanh bảo hiểm, minh bạch thông tin và quản trị doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng vinh dự đứng trong TOP 10 có tốc độ tăng trưởng cao nhất, TOP 10 Thương hiệu mạnh ASEAN, TOP 10 Cty CP Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam… qua đó góp phần không nhỏ vào thành công chung của hệ thống Agribank.

 

BÁO NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

 

Xem thêm
Mua bảo hiểm
1900 9066
Abic.com.vn