Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 11/2022

BAN KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP AGRIBANK LÀM VIỆC TẠI BẢO HIỂM AGRIBANK

 

 

Ngày 4/11, Ban Khách hàng Doanh nghiệp Agribank đã có buổi gặp mặt với Bảo hiểm Agribank tại Trụ sở chính Công ty. Hai Bên đã trao đổi về nội dung Thoả thuận hợp tác toàn diện giữa Agribank và Bảo hiểm Agribank.
Về nội dung Thoả thuận, Agribank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho Bảo hiểm Agribank và cán bộ nhân viên Bảo hiểm Agribank với chính sách tốt nhất phù hợp quy định từng thời kỳ. Về phía Bảo hiểm Agribank, Công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ và/hoặc bảo hiểm sức khỏe cho Agribank, cán bộ nhân viên, người thân của cán bộ nhân viên và khách hàng của Agribank với mức phí và điều kiện bảo vệ tốt nhất. 
Bên cạnh đó, hai Bên thảo luận về việc hợp tác củng cố và phát triển mô hình Kênh phân phối Bancassurance nhằm giữ vị trí chủ lực tại khu vực nông nghiệp, nông thôn; đồng thời xác định phát triển kênh Bancassurance là trách nhiệm của mỗi Bên vì lợi ích song phương nhằm phát triển bền vững, từng bước nâng cao vị thế và hình ảnh của thương hiệu Agribank.
Ngoài ra, hai Bên cùng hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, tiếp cận thông tin khách hàng, xây dựng kế hoạch chương trình đào tạo cán bộ nhân viên và cùng thực hiện các chương trình an sinh xã hội, đẩy mạnh công tác truyền thông quảng bá hình ảnh...
Buổi làm việc đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp. 

 

 

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

 

 

Sáng ngày 29/11/2022, tại Trụ sở chính, Bảo hiểm Agribank đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động của Phòng Kế toán Tài chính đối với Ông Bùi Thiện Mỹ, Phó trưởng phòng.
Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Hải gửi lời chúc mừng đến ông Bùi Thiện Mỹ nhận được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo và mong rằng ở cương vị mới, ông Bùi Thiện Mỹ sẽ hợp tác tốt với các phòng ban, nâng cao chất lượng công tác chủ quản và cải thiện hệ thống Tài chính Kế toán của Bảo hiểm Agribank.
Đáp lời, Ông Bùi Thiện Mỹ cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Ban lãnh đạo, bày tỏ ý chí nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tiếp tục kế thừa và nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống Kế toàn Tài chính, góp phần giúp Bảo hiểm Agribank phát triển bền vững.


 

FANPAGE BẢO HIỂM AGRIBANK VƯỢT MỐC 20.000 LIKES

 

 

 CHÚC MỪNG FAN THỨ 20.000 NHẬN 01 PHẦN QUÀ TỪ BẢO HIỂM AGRIBANK
 Bảo hiểm Agribank gửi lời cảm ơn sự theo dõi và ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua. Hơn 20K lượt like là con số chưa lớn nhưng là cột mốc ghi dấu cho sự trưởng   thành của Fanpage. Để chúc mừng thành tích này, Bảo hiểm Agribank gửi tặng đến Fan thứ 20.000 phần quà nhỏ - 1 bình nước Lock&Lock
 Chúc mừng Fan Quy Nguyen - https://www.facebook.com/profile.php?id=100069683371062 
 Bảo hiểm Agribank rất mong muốn nhận được nhiều lượt like và theo dõi từ Quý Khách hàng trong thời gian tới. 
 Cảm ơn Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn theo dõi và ủng hộ Fanpage trong suốt thời gian qua!

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK TỔ CHỨC GIẢI GIAO HỮU QUẦN VỢT CỦA HIỆP HỘI BẢO HIỂM NĂM 2022

 

Ngày 27/11, Bảo hiểm Agribank đã tổ chức Giải giao hữu Quần vợt của Hiệp hội Bảo hiểm tại sân Cát Quý, Cầu Giấy, Hà Nội. Giải đấu đã diễn ra thành công với sự góp mặt của Ông Nguyễn Quang Huyền - Cục Phó Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm, Thượng tá Chu Văn Hương - Phó Trưởng Phòng C08 Cục Cảnh sát giao thông, Ông Bùi Gia Anh - Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Ông Nguyễn Hồng Thái - Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Agribank, cùng sự tham gia của các Doanh nghiệp Bảo hiểm (bao gồm Nhân Thọ và Phi Nhân Thọ). 

 

 

Giải giao hữu Quần vợt của Hiệp hội Bảo hiểm được tổ chức hàng năm nhằm gắn kết các Doanh nghiệp Bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo hiểm Agribank vinh dự lần đầu tiên đăng cai tổ chức giải đấu, hoạt động này giúp Bảo hiểm Agribank hòa nhập sâu hơn vào cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm trên cả nước, đồng thời khẳng định vị thế của Bảo hiểm Agribank trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam. 
Bảo hiểm Agribank đã thể hiện được trách nhiệm và năng lực tổ chức của mình thông qua vai trò là nhà đăng cai tổ chức giải đấu. Các khâu trong công tác tổ chức được thực hiện chu đáo, linh hoạt, tạo được ấn tượng sâu sắc, được các đơn vị và vận động viên tham gia thi đấu đánh giá cao.
Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp, khép lại những trận đấu sôi nổi và hào hứng, mở ra những cơ hội giao lưu, những mối quan hệ tốt đẹp của các thành viên Hiệp hội.

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK CHÚC MỪNG 324 KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “15 NĂM GẮN KẾT - GỬI TRAO TRIỆU TRI ÂN”

 

 

Chương trình khuyến mại “15 năm gắn kết - Gửi trao triệu tri ân” có quy mô lớn về số lượng và giá trị giải thưởng lên tới 02 tỷ đồng đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia Bảo hiểm Agribank. Sau 4 tháng triển khai, chương trình đã ghi nhận 501.455 mã số dự thưởng của Khách hàng trên Toàn quốc.
Ngày 16/11/2022, Bảo hiểm Agribank đã tổ chức Lễ quay số xác định 324 khách hàng may mắn trúng thưởng hợp lệ các giải thưởng hấp dẫn của chương trình.
Chúc mừng Khách hàng Trần Thị Hồi tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng với mức phí 700 nghìn đồng tại Agribank Huyện Văn Bàn, Tỉnh Lào Cao đã may mắn trúng thưởng xe ô tô Vios.

 

 

Chúc mừng 324 Khách hàng may mắn trúng thưởng Chương trình khuyến mại "15 năm gắn kết - Gửi trao triệu tri ân".
Chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng giá trị là sự tri ân đến khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Bảo hiểm Agribank trong suốt 15 năm qua.
Bảo hiểm Agribank luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất tới Quý khách hàng.
Chi tiết danh sách trúng thưởng, xin vui lòng truy cập tại đây.

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH HẢI DƯƠNG

 

 

Ngày 28/11/2022, Đoàn công tác Bảo hiểm Agribank đã có chuyến đến thăm và làm việc tại trụ sở Agribank Hải Dương. Trưởng đoàn công tác là ông Nguyễn Tiến Hải - Tổng Giám đốc Công ty; cùng ông Quách Tá Khang - Phó Tổng Giám đốc và các ông/bà lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Bảo hiểm Agribank Hải Phòng là thành viên.
Trong chuyến công tác, Đoàn Bảo hiểm Agribank đã được thăm quan trụ sở làm việc của Ngân hàng, làm việc cùng Ban Giám đốc và các anh, chị cán bộ chủ chốt tại hội sở Agribank CN tỉnh Hải Dương. Hai bên đã có những nội dung trao đổi, làm việc về các giải pháp hướng đến Sứ mệnh chung là đưa các sản phẩm dịch vụ tốt nhất vào khu vực Tam Nông; tấm lá chắn tài chính vững chắc cho gia đình khách hàng; bảo vệ an toàn, toàn diện nguồn vốn của Ngân hàng.

 

 

KHOÁ ĐÀO TẠO “QUẢN TRỊ NHÂN LỰC VÀ QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH TRONG - ỨNG DỤNG THỰC TIỄN TẠI ABIC”

 

Nhằm tăng cường công tác quản trị trong hoạt động kinh doanh tại các đơn vị, Tổng Giám đốc Bảo hiểm Agribank đã quyết định mở lớp đào tạo về “Quản trị Nhân lực và Quản trị tài chính - Ứng dụng thực tiễn tại ABIC” trong thời gian 3 ngày từ 25/11/2022 đến 27/11/2022 dành cho 21 cán bộ chủ chốt hiện đang là Giám đốc, Phó Giám đốc và Trưởng phòng được quy hoạch vào vị trí Phó Giám đốc tại ABIC Chi nhánh Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Cần Thơ, Sài Gòn và Hồ Chí Minh. 
Nội dung khóa đào tạo trên giúp cán bộ quản lý cấp trung tiếp tục cải thiện, phát huy và nâng cao thực tiễn ứng dụng trong công tác quản lý nguồn nhân lực và tài chính, tiến tới mục tiêu đẩy mạnh phát triển, hoàn thành kế hoạch kinh doanh. 


 

Lớp học diễn ra trong không khí nghiêm túc, các học viên luôn tích cực trao đổi, sôi nổi trong hoạt động nhóm cùng Giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sự quyết tâm và nỗ lực học tập của từng học viên đã góp phần tạo nên sự thành công của khóa học. 
Tiếp nối cùng nhiều khóa đào tạo thường xuyên khác, ngoài việc bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn và quản lý, khóa học trên giúp trau dồi hơn nữa những kiến thức liên quan công tác nhân sự, tài chính và ứng dụng thực tiễn tại các Chi nhánh ABIC trực thuộc, góp phần vào định hướng phát triển chung của Bảo hiểm Agribank.

 

 

PHÒNG KINH DOANH KHU VỰC LAI CHÂU PHỐI HỢP CÙNG AGRIBANK CHI NHÁNH LAI CHÂU

TỔ CHỨC LỄ KÝ HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM MỌI RỦI RO XÂY DỰNG CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN NẬM CUỔI 1

 

 

Ngày 17 tháng 11 năm 2022 được sự ủy quyền của Giám đốc Chi nhánh Sơn La, Phòng kinh doanh KV Lai Châu Phối hợp cùng Agribank Chi nhánh Lai Châu tổ chức Lễ ký Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng và lắp đặt cho Công trình xây dựng nhà máy Thủy điện Nậm Cuổi 1 với Công ty Cổ phần Thủy điện Nậm Cuổi .
Theo hợp đồng bảo hiểm được ký kết, BẢo hiểm Agribank sẽ bảo hiểm mọi rủi ro về thiệt hại vật chất và trách nhiệm đối với bên thứ 3 xảy ra trong quá trình thi công xây dựng. Giá trị xây lắp và Thiết bị được bảo hiểm với số tiền trên 460 tỷ đồng, tổng số phí Bảo hiểm 1,9 tỷ đồng.
Dự kiến trong tháng 11 Phòng KDKV Lai Châu sẽ ký mới 2 hợp đồng Nhà máy thủy điện, ký tái tục 3 nhà máy Thủy điện. Từ khi hoạt động tại Lai Châu ABIC đã đồng hành và cung cấp bảo hiểm cho các Dự án Nhà máy Thủy điện do Agribank Lai Châu tài trợ vốn, tổng mức trách nhiệm đạt trên 6.800 tỷ đồng, qua đó thể hiện được vai trò bảo vệ tài sản khách hàng và nguồn vốn Agribank tài trợ.

 

 

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

 

Sáng ngày 30/11/2022, tại Trụ sở chính, Thừa ủy quyền của Tổng giám đốc Bảo hiểm Agribank, Bảo hiểm Agribbank Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo hiểm Agriabnk Thanh Hóa đối với Ông Hoàng Văn Mạnh và Quyết định giao phụ trách điều hàn phòng Giám định bồi thường Bảo hiểm Thanh Hóa đối với ông Lê Hữu Quân, Phó trưởng phòng Giám định bồi Thường.

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trần Thăng Khánh Giám đốc Bảo hiểm Agribank Thanh Hóa gửi lời chúc mừng đến ông Hoàng Văn Mạnh và ông Lê Hữu Quân đã nhận được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo và mong rằng ở cương vị mới, ông Hoàng Văn Mạnh và ông Lê Hữu Quân sẽ hợp tác tốt với các phòng ban, nâng cao chất lượng công tác. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đáp lời, Ông Hoàng Văn Mạnh cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Ban lãnh đạo, bày tỏ ý chí nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giúp Bảo hiểm Agribank Thanh Hóa phát triển bền vững.

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trần Thăng Khánh Giám đốc Bảo hiểm Agribank Thanh Hóa gửi lời chúc mừng đến ông Hoàng Văn Mạnh và ông Lê Hữu Quân đã nhận được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo và mong rằng ở cương vị mới, ông Hoàng Văn Mạnh và ông Lê Hữu Quân sẽ hợp tác tốt với các phòng ban, nâng cao chất lượng công tác. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đáp lời, Ông Hoàng Văn Mạnh cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Ban lãnh đạo, bày tỏ ý chí nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giúp Bảo hiểm Agribank Thanh Hóa phát triển bền vững.

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK TRI ÂN 324 KHÁCH HÀNG

 

Hàng trăm phần quà giá trị với tổng quy mô gần 2 tỷ đồng đã được Bảo hiểm Agribank gửi trao đến các khách hàng may mắn nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập.

 

 

Ngày 30/11/2022, Bảo hiểm Agribank (ABIC) Chi nhánh Nghệ An đã phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp huyện Quỳ Hợp – Agribank Tây Nghệ An tổ chức trao tặng cho bà Vi Thị Phiên, trú ở Xóm Đồng Tiến (Châu Cường, Quỳ Hợp, Nghệ An), khách hàng may mắn trúng giải Nhất của chương trình với phần quà là một chiếc xe máy Honda AirBlade 125 bản tiêu chuẩn 2022, trị giá 50 triệu đồng.
Nội dung này nằm trong khuân khổ Chương trình “15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân” chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập Bảo hiểm Agribank, được triển khai từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 31/10/2022.

 

 

Theo ghi nhận của Báo NNVN, sau 4 tháng phát động, sáng ngày 16/11 Bảo hiểm Agribank đã tiến hành lễ quay số trúng thưởng nhằm tìm ra 324 khách hàng may mắn nhận được những phần quà có giá trị, bà Vi Thị Phiên là 1 trong số đó.
Không dấu nổi cảm xúc hân hoan, ông Vi Đình Long, chồng bà Vi Thị Phiên chia sẻ: “Chúng tôi là khách hàng thường xuyên và gắn bó lâu năm cùng Agribank, nhân dịp này xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Agribank khi tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có ý nghĩa thiết thực.
Đây là giải thưởng có giá trị rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, sẽ tạo động lực, niềm tin vững chắc để khách hàng tiếp tục đồng hành trong chặng đường kế tiếp”.

 

 

Bảo hiểm Agribank – ABIC là công ty con do Agribank nắm giữ cổ phần chi phối, xuyên suốt chặng đường đã qua luôn cho thấy sự năng động, sáng tạo trong từng đường đi nước bước, tự hào là doanh nghiệp tiên phong, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phí nhân thọ có ý nghĩa, tạo ra tấm lá chắn tài chính vững chắc cho khách hàng, qua đó cụ thể hóa mục tiêu đồng hành, phục vụ và nâng tầm “nông nghiệp, nông dân, nông thôn”.
“Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm Agribank đã phát huy rất tốt sứ mệnh của doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, đặc biệt là đồng hành cùng Agribank triển khai có hiệu quả kênh Bancassurance (bán bảo hiểm qua hệ thống ngân hàng) để cung cấp các sản phẩm đa dạng cho khách hàng, góp phần phát triển KT-XH và xây dựng nông thôn mới”, Đại diện Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Nghệ An, Phó Giám đốc Hoàng Văn Châu khẳng định.

 

 

Qua 15 hình thành và phát triển, hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm Agribank – ABIC đạt được nhiều kết quả tích cực, các chi tiêu kinh doanh, chỉ tiêu tài chính duy trì nhịp tăng ấn tượng, luôn cao hơn so với bình quân của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.
Từ những thành tích đạt được, 6 năm qua ABIC được Bộ Tài chính xếp vào nhóm 1A – Nhóm xếp hạng cao nhất về khả năng thanh toán, chất lượng quản lý hoạt động kinh doanh bảo hiểm, minh bạch thông tin và quản trị doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng vinh dự đứng trong TOP 10 có tốc độ tăng trưởng cao nhất, TOP 10 Thương hiệu mạnh ASEAN, TOP 10 Cty CP Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam… qua đó góp phần không nhỏ vào thành công chung của hệ thống Agribank.

 

 

CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM BẢO AN TÍN DỤNG CHO KHÁCH HÀNG VAY VỐN TẠI AGRIBANK

 

Sáng 15.11, tại huyện Châu Thành, Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (ABIC TP.HCM) phối hợp cùng Agribank Châu Thành tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng vay vốn tại Agribank.

 

 

Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp, chi nhánh TP Hồ Chí Minh chi trả bồi thường với số tiền trên 824 triệu đồng cho 6 khách hàng gồm: ông Nguyễn Thành Lâm, ngụ xã Hảo Đước (trên 103 triệu đồng); ông Nguyễn Văn Hoàng, ngụ xã Thành Long (trên 104 triệu đồng); ông Nguyễn Văn Long, ngụ xã Phước Vinh (208 triệu đồng); ông Phan Văn Bình, ngụ xã Đồng Khởi (trên 182 triệu đồng); ông Trần Văn Nhân, ngụ xã An Bình (trên 103 triệu đồng) và ông Nguyễn Thanh Tiền, ngụ xã An Cơ (trên 122 triệu đồng).
Đây là 6 khách hàng có vay vốn tại Agribank Châu Thành đều tự nguyện tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng và không may qua đời.
Ông Mai Khánh Tân- Phó Giám đốc Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh cho biết, lũy kế từ khi bắt đầu triển khai bảo hiểm Bảo an tín dụng năm 2010 đến nay, tại Tây Ninh, công ty đã chi trả bồi thường cho 2.439 trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm trên 132 tỷ đồng. Trong đó, tại huyện Châu Thành có 286 khách hàng mua bảo hiểm hơn 13,5 tỷ đồng.
Từ đầu năm 2022 đến nay, tại huyện Châu Thành, Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chi trả cho 35 trường hợp hơn 2,8 tỷ đồng.

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK KHÁNH HOÀ PHỐI HỢP VỚI NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN CHI NHÁNH HUYỆN VẠN NINH

TỔ CHỨC CHI TRẢ TIỀN BẢO HIỂM CHO 2 KHÁCH HÀNG VAY TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN VẠN NINH THAM GIA BẢO HIỂM BẢO AN TÍN DỤNG

 

 

Ngày 16/11/2022, Bảo hiểm Agribank Khánh Hoà phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Vạn Ninh tổ chức chi trả tiền bảo hiểm cho 2 khách hàng vay trên địa bàn huyện Vạn Ninh tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng không may gặp rủi ro qua đời do bệnh tật. Đó là ông Nguyễn Văn Nhẹ, sinh năm 1963 và bà Nguyễn Thị Trúc Hương sinh năm 1988. Ông Nhẹ đã vay 200 triệu đồng tại Agribank Vạn Ninh với mục đích sản xuất kinh doanh và tham gia Bảo hiểm bảo an tín dụng với mức trách nhiệm 200 triệu đồng, thời hạn bảo hiểm 18 tháng với phí bảo hiểm là 0.90%/năm. Vào tháng 8/2022 ông Nhẹ mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời sau đó. Bảo hiểm Agribank Khánh Hòa đã thay khách hàng trả tiền vay, lãi tiền vay cho Agribank Vạn Ninh với tổng số tiền bồi thường 203.381.000 đồng, trong đó bao gồm 200.000.000 đồng quyền lợi bảo hiểm cơ bản, lãi tiền vay 1.381.000 đồng và hỗ trợ mai táng phí 2.000.000 đồng. Còn bà Hương vay tiêu dùng qua lương với số tiền vay 180 triệu đồng, tham gia bảo hiểm bảo an với mức 175 triệu đồng, thời hạn bảo hiểm 12 tháng với phí bảo hiểm 0,65%/năm. Tháng 8/2022 bà Hương không may bị bệnh và qua đời. Bảo hiểm Agribank Khánh Hòa đã thay mặt khách hàng trả tiền vay cho Agribank Vạn Ninh với tổng số tiền 177.000.000 đồng, trong đó 175.000.000 đồng quyền lợi bảo hiểm cơ bản, 2.000.000 đồng hỗ trợ mai táng phí.
Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, Bảo hiểm Agribank Khánh Hòa đã chi trả cho 519 trường hợp gặp rủi ro, với số tiền chi trả trên 31 tỷ đồng. Riêng tại huyên Vạn Ninh, dơn vị đã chi trả cho 7 trường hợp với số tiền chi trả 690 triệu đồng.

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK HỒ CHÍ MINH TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA

“ABIC CÙNG AGRIBANK - 15 NĂM ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN” QUÝ III/2022 TẠI AGRIBANK CN TỈNH LONG AN

 

 

Ngày 03/11/2022 Bảo hiểm Agribank Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao giải thưởng Quý III/2022 chương trình thi đua "ABIC cùng Agrbank - 15 năm đồng hành và phát triển" tại Agribank chi nhánh tỉnh Long An nhằm vinh danh Người đứng đầu Chi nhánh Loại II/Hội Sở và Đại lý viên đạt giải.

 

 

Tại lễ trao thưởng, Ông Lê Đình Huy – Giám đốc Bảo hiểm Agribank Hồ Chí Minh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo và tập thể người lao động Agribank chi nhánh tỉnh Long An đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện phát triển sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank (ABIC) trên địa bàn, góp phần to lớn vào sự phát triển chung của ABIC.
Bên cạnh đó ABIC còn phát động bổ sung thêm chương trình thi đua bảo hiểm Bảo an tín dụng 02 tháng cuối năm 2022 tới Tổng Đại lý với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Kim Thài - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An ghi nhận sự khen thưởng kịp thời của ABIC có ý nghĩa to lớn, đã khích lệ tinh thần các Chi nhánh Loại II/ Hội Sở và Đại lý viên đạt giải, đồng thời cũng chỉ đạo quyết liệt nhằm hoàn thành chỉ tiêu doanh thu bảo hiểm ABIC và đạt kết quả cao trong chương trình thi đua do ABIC phát động.

 

 

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TP. CẦN THƠ CÙNG CỤM III THÀNH ĐOÀN CẦN THƠ TỔ CHỨC NGÀY CHỦ NHẬT XANH NĂM 2022

 

 

Ngày 20/3/2022 Đoàn Khối Doanh nghiệp TP. Cần Thơ cùng Cụm III Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức Ngày Chủ nhật xanh năm 2022. 4 đơn vị: Agribank VPĐD khu vực Tây Nam bộ, Agribank Cần Thơ, Agribank Cần Thơ 2, và Bảo hiểm Agribank Cần Thơ hỗ trợ 700 cây xanh trồng tại quận Ô Môn và huyện Thới Lai. Đồng thời, khởi công xây dựng mái ấm đoàn viên cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thới Lai
Ngày Chủ nhật xanh" năm 2022 là hoạt động thường niên do Trung ương Đoàn phát động và trong năm có 4 ngày chủ nhật xanh 20/3, 29/5, 24/7 và 18/9 của Đoàn Khối Doanh nghiệp TP.Cần Thơ với các hoạt động vệ sinh môi trường, trồng cây nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.

 

 

Việc nâng cao nhận thức, thay đổi tư duy để cùng hành động vì môi trường chung luôn được Ban Thường vụ Đoàn Khối quan tâm và chú trọng. Mỗi một hành động nhỏ của chúng ta sẽ góp một phần lớn vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường. Các hoạt động đã thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng. Hoạt động là dịp để nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp TP.Cần Thơ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên, góp phần tham gia bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu.

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK CÙNG VỚI ỦY BAN KINH TẾ QUỐC HỘI VÀ CỤC GIÁM SÁT BẢO HIỂM - BỘ TÀI CHÍNH

THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI TỈNH CAO BẰNG

 

 

 

Ngày 19/11, tại huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng, Bảo hiểm Agribank và PVI-Re cùng phối hợp trao tặng trường liên cấp Tiên Thành số tiền 100 triệu đồng để trang bị 01 phòng chức năng giúp các học sinh tiếp cận với môn tin học và ngoại ngữ dễ dàng hơn trong thời gian tới. Đây là chương trình thiện nguyện được Ủy ban kinh tế Quốc Hội và Cục QLGS Bảo hiểm - Bộ Tài chính phát động nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Chương trình được diễn ra dưới sự chủ trì của Ông Nguyễn Đình Việt - Phó Chủ nhiệm ủy ban kinh tế Quốc Hội, Ông Ngô Việt Trung – Cục trưởng cục QLGS Bảo hiểm, Ông Nguyễn Quang Huyền - Phó Cục trưởng Cục QLGS Bảo hiểm - Bộ Tài chính. Sự kiện có sự tham gia của Ông Quách Tá Khang - Phó Tổng Giám đốc cùng Công đoàn, Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank và các đơn vị đồng hành khác: PVI-Re, AIA, Phú Hưng, Daichi. 

Trường liên cấp Tiên Thành nằm ở huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng, đây là khu vực có địa hình đồi núi phức tạp, điều kiện tự nhiên khắc nghiệt khiến đời sống sinh hoạt và học tập của các em học sinh gặp nhiều khó khăn. Trường đã được xây dựng kiên cố theo chính sách của nhà nước nhằm tạo điều kiện học tập đầy đủ cho các em, tuy nhiên các trang thiết bị phục vụ trong quá trình giảng dạy còn thiếu thốn và rất hạn chế.
Bảo hiểm Agribank hi vọng những món quà sẽ phần nào san sẻ khó khăn và hỗ trợ các em học sinh có môi trường học tập tốt hơn và từ đó chúng tôi mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái cùng những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK./.

 


 

Xem thêm