Bản tin bảo hiểm Agribank
Bản tin bảo hiểm Agribank

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 9/2022

BẢO HIỂM AGRIBANK THAM DỰ HỘI THAO AGRIBANK TOÀN QUỐC LẦN THỨ IX TẠI HẢI PHÒNG

 

 

Ngày 23/9/2022, Hội thao toàn quốc Agribank lần thứ 9 đã được tổ chức tại thành phố Hải Phòng. Sau 1 thời gian bị gián đoạn do dịch Covid, sự kiện này rất được các cán bộ trong hệ thống Agribank mong đợi, vì Hội thao toàn quốc Agribank không chỉ là những cuộc tranh tài, mà nó như 1 dịp hội ngộ, giao lưu, kết nối. Có thể nói, đây thực sự là dịp lễ hội của các cán bộ Agribank.
Tham gia tất cả các bộ môn của Hội thao, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tennis, bóng bàn, với 31 vận động viên, đoàn Bảo hiểm Agribank thuộc nhóm những đoàn có số lượng vận động viên đông đảo nhất hội thao.

 


 

Bảo hiểm Agribank còn là nhà tài trợ Bảo hiểm cho toàn bộ Ban tổ chức và các vận động viên tham giả giải đấu. Tham gia Hội thao toàn quốc Agribank giúp tăng cường sự kết nối của Công ty Bảo hiểm Agribank với các đơn vị trong mái nhà chung Agribank. Việc tham gia các hoạt động thể thao này còn giúp bồi đắp lòng tự hào, tinh thần tập thể, sức mạnh đoàn kết, trong nội bộ Công ty, để toàn Công ty cùng nhau vượt qua các thử thách, đạt được những thành tích mới trong kinh doanh cũng như trong các công tác đóng góp vào chính sách an sinh xã hội của đất nước ở khu vực tam nông.

 


 

Ở tất cả các cuộc thi đấu thể thao, cổ động viên luôn là nhân tố quan trọng, họ tạo nên không khí sôi động của các trận đấu, họ tạo nên không khí lễ hội cho giải đấu. Các cổ động viên Bảo hiểm Agribank luôn theo sát các vận động viên của mình, bất kể trời nắng hay mưa. Sự cổ vũ đó có tác động rất nhiều đến tinh thần thi đấu và thành tích của các vận động viên. Và chắc chắn, việc được thi đấu dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên thực sự là niềm hạnh phúc của các vận động viên. 

 

 

Có 1 lực lượng nữa rất âm thầm phía sau các trận đấu, đó là các săn sóc viên, những người rất thầm lặng với những vất vả của mình.
Về mặt thành tích, đấu trường toàn quốc của Hội thao Agribank thực sự khắc nghiệt, rất khó khăn để có được 1 tấm huy chương. Ở môn bóng chuyền và tennis, mặc dù đã rất cố gắng, nhưng có vẻ tồn tại 1 khoảng cách khá xa về mặt trình độ và thể lực giữa các vận động viên của Bảo hiểm Agribank với các đội đoạt huy chương.

 


 

Môn bóng bàn, các vận động viên của Bảo hiểm Agribank đã rất nỗ lực và xuất sắc đạt 1 huy chương đồng nội dung đơn nam bóng bàn.

 


 

Môn cầu lông, nội dung đôi nữ, đôi vận động viên Nguyễn Hoài Thu và Nghiêm Thúy Quỳnh cũng đã nỗ lực giành được huy chương đồng.
Ở môn bóng đá, chúng ta dường như đã gần như chạm được vào huy chương.

Thể thao không chỉ có thắng thua, cái mà chúng ta nhận được nhiều nhất từ các cuộc tranh tài chính là cảm xúc. Chúng ta đã có những niềm vui trong chiến thắng, cả những nỗi buồn của thất bại. Trên con đường đến với vinh quang, chúng ta đã chững kiến những giọt mồ hôi và cả những giọt nước mắt.
Tạm biệt Hội thao, tạm biệt các bạn, hẹn gặp lại ở Hội thao tiếp theo.

MUA BẢO HIỂM BẮT BUỘC TNDS MÔ TÔ – XE MÁY TRỰC TUYẾN TRÊN ỨNG DỤNG AGRIBANK E-MOBILE BANKING

 


 

Theo quy định tại Điểm d Khoản 2 Điều 58 Luật Giao thông đường bộ 2008 và Nghị định 03/2021/NĐ-CP, người tham gia giao thông phải mang theo bảo hiểm xe máy bắt buộc. Với mong muốn sản phẩm bảo hiểm đến tay khách hàng dễ dàng và nhanh chóng, Bảo hiểm Agribank đã triển khai dịch vụ cung cấp Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (BB TNDS) với giấy chứng nhận điện tử cho chủ xe mô tô, xe máy ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
Hiện nay, bảo hiểm xe máy được bán tại nhiều nơi, kể cả bày bán trên vỉa hè, với nhiều mức giá. Người bán thường không giải thích rõ đây là bảo hiểm TNDS hay bảo hiểm tự nguyện. Đây là có thể  là “chiêu” bán hàng, “đánh lừa” khách hàng, hoặc có thể do bản thân người bán cũng không phân biệt được sự khác nhau giữa hai loại hình bảo hiểm này. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị uy tín để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất.
Lựa chọn mua Bảo hiểm BB TNDS xe mô tô, xe máy ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking của Bảo hiểm Agribank sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử BB TNDS xe mô tô - xe máy mà quý khách hàng mua từ ứng dụng này đáp ứng mọi tiêu chuẩn do cơ quan chức năng yêu cầu, dễ dàng lưu trữ, thuận tiện xuất trình khi Cơ quan chức năng yêu cầu.
Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã được cài đặt và đăng ký, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm tiện ích mua bảo hiểm BB TNDS xe mô tô - xe máy trực tuyến của Bảo hiểm Agribank chỉ với vài thao tác đơn giản:
Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và chọn “Bảo hiểm Agribank” tại mục Tài chính.
Bước 2: Chọn "Mua bảo hiểm ABIC" và tiến hành mua bảo hiểm.
Bước 3: Kiểm tra thông tin gói bảo hiểm và lựa chọn ngày hiệu lực phù hợp
Bước 4: Thực hiện thanh toán tiền mua bảo hiểm.
Bước 5: Tra cứu và sử dụng Giấy Chứng nhận bảo hiểm điện tử tại Website tracuu.abic.com.vn.
Quý Khách hàng hãy nhanh chóng tham gia Bảo hiểm BB TNDS xe mô tô – xe máy vì quyền lợi của mình và chấp hành chính sách pháp luật nhà nước.

 

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM DỰ ÁN THUỶ ĐIỆN TRÀ KHÚC I

 

 
Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2022, tại Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng công trình Dự án thuỷ điện Trà Khúc 1 giữa Công ty CP Thuỷ điện Huy Măng và Liên danh Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank)-Chi nhánh Nghệ An & Công ty Bảo hiểm PVI Đà Nẵng được thực hiện dưới sự chứng kiến của các đại biểu là đại diện Lãnh đạo các đơn vị liên quan, tổ chức truyền thông.
Hợp đồng bảo hiểm được ký kết có tổng giá trị bảo hiểm trên 1000 tỷ đồng. Phạm vi hợp đồng bảo hiểm bao gồm mọi tổn thất và thiệt hại vật chất; thiệt hại tài sản và con người của bên thứ ba mang tính bất ngờ và không lường trước được xảy ra trong quá trình thi công xây dựng, lắp đặt các hạng mục của công trình được bảo hiểm.
Hợp đồng bảo hiểm cho Dự án sẽ góp phần hoàn thành công trình đúng tiến độ đồng thời đảm bảo nguồn lực tài chính cho Dự án trong trường hợp không may có tổn thất xảy ra trong quá trình thi công, lắp đặt công trình.
Thủy điện Trà Khúc 1 nằm trên sông Trà Khúc thuộc địa giới các xã: Sơn Giang, Sơn Cao, Sơn Hải, Sơn Trung, Sơn Thượng và thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Dự án có công suất lắp máy khoảng 30MW; diện tích chiếm đất khoảng 299 ha. Trong đó, đất lòng sông, lòng suối, kênh rạch chiếm khoảng 200 ha, không có hộ dân nào phải tái định cư. Sau khi đi vào hoạt động, dự án cung cấp cho điện lưới quốc gia khoảng 138 triệu kWh/1 năm.

 

CHI BỘ BẢO HIỂM AGRIBANK HÀ NỘI ĐÃ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

 

 

Ngày 16/09/2022, Chi bộ Bảo hiểm Agribank Hà Nội đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Trực thuộc Đảng bộ Bảo hiểm Agribank, Chi bộ Bảo hiểm Agribank Hà Nội có 13 Đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã nghiêm túc chấp hành chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng bộ Bảo hiểm Agribank và Đảng bộ Agribank, chính sách pháp luật của nhà nước, lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị tại Chi bộ; công tác tổ chức Chi bộ, công tác kiểm tra, giám sát và lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội trong Chi bộ.  
Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Hà Nội chủ động khắc phục khó khăn, chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tạo sự thống nhất cao trong toàn đảng viên của chi bộ; triển khai đồng bộ các biện pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ được giao, phát huy sáng tạo, dân chủ, thống nhất trong mỗi cán bộ, đảng viên để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Bảo hiểm Agribank, Tổng Giám đốc Bảo hiểm Agribank thay mặt Đảng ủy chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi bộ Hà Nội đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi ủy Chi bộ Hà Nội cần làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác phát triển Đảng viên mới do số lượng Đảng viên tại Chi bộ, đặc biệt là cán bộ chủ chốt là Đảng viên còn ít so với quy mô và vị thế của Chi bộ. Mỗi đảng viên trong Chi bộ phải là tấm gương chuẩn mực trong từng hành vi, từng phát ngôn.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Hà Nội, nhiệm kỳ 2022-2025.


CHI BỘ BẢO HIỂM AGRIBANK PHÚ THỌ ĐÃ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

 

Ngày 28/09/2022, Chi bộ Phú Thọ đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Chi bộ Phú Thọ là Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bảo hiểm Agribank. Chi bộ Phú Thọ có 20 Đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã nghiêm túc chấp hành chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng bộ Bảo hiểm Agribank và Đảng bộ Agribank, chính sách pháp luật của nhà nước, lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị tại Chi bộ; công tác tổ chức Chi bộ, công tác kiểm tra, giám sát và lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội trong Chi bộ. 
Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Phú Thọ chủ động khắc phục khó khăn, chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tạo sự thống nhất cao trong toàn đảng viên của chi bộ; triển khai đồng bộ các biện pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ được giao, phát huy sáng tạo, dân chủ, thống nhất trong mỗi cán bộ, đảng viên để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Bảo hiểm Agribank, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Agribank thay mặt Đảng ủy chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi bộ Phú Thọ đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi ủy Chi bộ Phú Thọ cần làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác phát triển Đảng viên mới do số lượng Đảng viên tại Chi bộ, đặc biệt là cán bộ chủ chốt là Đảng viên còn ít so với quy mô và vị thế của Chi bộ. Mỗi đảng viên trong Chi bộ phải là tấm gương chuẩn mực trong từng hành vi, từng phát ngôn.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ và bầu chức danh Bí thư Chi bộ Phú Thọ, nhiệm kỳ 2022-2025.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK HÀ NỘI PHỐI HỢP VỚI AGRIBANK HUYỆN SÔNG LÔ, TỈNH VĨNH PHÚC CHI TRẢ GẦN 500 TRIỆU TIỀN BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM TÀU SÔNG.

 


 

Ngày 21/09/2022, Bảo hiểm Agribank Hà Nội phối hợp với Agribank Huyện Sông Lô, Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ chi trả bồi thường bảo hiểm tàu sông. Tại buổi lễ chi trả, đại diện Bảo hiểm Agribank Hà Nội đã chia sẻ với ông Nguyễn Tiến Diện, chủ tàu bị đắm, về những khó khăn, mất mát đã gặp phải trong thời gian qua; đồng thời, mong muốn gia đình chủ tàu sớm vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
Ông Nguyễn Tiến Diện chủ tàu VP 1945 tham gia sản phẩm Bảo hiểm tàu sông tại Bảo hiểm Agribank Hà Nội khi vay vốn tại Agribank Huyện Sông Lô, Tỉnh Vĩnh Phúc. Trong quá trình vận hành, sử dụng, không may tàu VP 1945 của ông đã gặp phải rủi ro và bị chìm. Ngay khi sự việc xảy ra, Bảo hiểm Agribank Hà Nội và Agribank Huyện Sông Lô đã tích cực hỗ trợ, cùng với gia đình thực hiện việc trục vớt con tàu, xác định nguyên nhân chìm tàu và tiến hành các thủ tục để chi trả bồi thường bảo hiểm với số tiền là 484.389.885 đồng.

 

 

BẢO HIỂM AGRIBANK CẦN THƠ PHỐI HỢP VỚI AGRIBANK HUYỆN CAO LÃNH CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO 3 KHÁCH HÀNG VỚI SỐ TIỀN HƠN 720 TRIỆU ĐỒNG

 

Sáng ngày 21/9/2022, Phòng Kinh doanh khu vực Đồng Tháp thuộc Bảo hiểm Agribank Cần Thơ phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh huyện Cao Lãnh (Agribank huyện Cao Lãnh) tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng (BATD) cho 3 khách hàng (KH) vay vốn tại xã Nhị Mỹ, xã Mỹ Thọ và thị trấn Mỹ Thọ, đó là Ông Nguyễn Văn Cống - ngụ ấp Nguyễn Cử, xã Nhị Mỹ (tham gia sản phẩm Bảo hiểm BATD số tiền Bảo hiểm 200 triệu đồng với mức phí BH là 1,4 triệu đồng); ông Trần Văn Phương - ngụ Mỹ Đông Ba, xã Mỹ Thọ (tham gia bảo hiểm BATD số tiền là 223 triệu đồng, phí tham gia bảo hiểm là 1,9 triệu đồng); ông Đào Quang Hảo - ngụ khóm Mỹ Tây, thị trấn Mỹ Thọ (tham gia bảo hiểm BATD số tiền là 302 triệu đồng, phí tham gia bảo hiểm là 2,7 triệu đồng).
Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc và mang lại nhiều lợi ích, sản phẩm bảo hiểm BATD ngày càng thu hút số lượng lớn KH tham gia. Đến nay, có hơn 5.000.000 KH tham gia bảo hiểm tại Bảo hiểm Agribank Cần Thơ, trong đó chi trả quyền lợi bảo hiểm BATD cho hơn 400.000 lượt KH được chi trả, với tổng số tiền chi trả gần 400 tỷ đồng. Riêng tại Đồng Tháp có hơn 500.000 KH tham gia bảo hiểm BATD, trong đó chi trả quyền lợi bảo hiểm BATD cho hơn 36.600 lượt KH được chi trả, với tổng số tiền chi trả hơn 59 tỷ đồng.

 

BẢO HIỂM AGRIBANK./.Xem thêm