ABIC Kiên Giang chi trả gần 700 triệu đồng cho khách hàng
Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

ABIC Kiên Giang chi trả gần 700 triệu đồng cho khách hàng

Ngày 25/4, ABIC Kiên Giang phối hợp với Agribank Cà Mau chi trả bảo hiểm Bảo an tín dụng cho gia đình 3 khách hàng không may gặp rủi ro khi lao động sản xuất.

Cụ thể, trường hợp thứ nhất là ông Dương Khởi ở khóm Đường Đào, xã Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng với số tiền 400 triệu đồng.

Ông Nguyễn Hồng Việt ở ấp Ông Do, xã Đất Mới, huyện Năm Căn, tham gia Bảo an tín dụng số tiền 200 triệu đồng.

Cuối cùng là ông Lý Hùng Lực, ấp Cái Su, xã Hòa Tân, TP Cà Mau tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng, với số tiền 150 triệu đồng.

 

ABIC Kiên Giang phối hợp với Agribank Cà Mau chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho gia đình khách hàng không may gặp rủi ro trong quá trình lao động sản xuất. Ảnh: Minh Khương.

 

Trong quá trình lao động sản xuất, 3 khách hàng không may qua đời do tai nạn và bệnh.

Ngay khi hay tin, Phòng kinh doanh khu vực Cà Mau (thuộc ABIC Kiên Giang) phối hợp với ngân hàng Agribank Cà Mau, chi nhánh Ngọc Hiển và TP Cà Mau đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho gia đình các khách hàng với tổng số tiền 690 triệu đồng. Đồng thời, Agribank Cà Mau cũng đến nhà thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng.

Bằng trách nhiệm, Agribank – Bảo hiểm Agribank (ABIC) luôn đồng hành và chung tay chia sẻ cùng gia đình khách hàng không may gặp rủi ro trong cuộc sống.

Bảo hiểm Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện dành cho khách hàng vay vốn tại Agribank. Khi không may xảy ra tai nạn hoặc bệnh tật ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe người vay vốn. Mức tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng tối đa là 500 triệu đồng/khách hàng.

Trong năm 2023, trên địa bàn tỉnh Cà Mau, ABIC Kiên Giang đã chi trả cho hơn 70 khách hàng với tổng số tiền chi trả trên 7,2 tỷ đồng.

Từ đầu năm 2024 đến nay, số vụ bồi thường phát sinh trên địa bàn tỉnh Cà Mau là 18 vụ và ABIC Kiên Giang đã chi trả số tiền gần 2,3 tỷ đồng.

Bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Agribank là rất cần thiết và phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi vay vốn tại Agribank. Từ đó, góp phần tạo sự an tâm cho khách hàng tăng gia sản xuất, ổn định tài chính trong những sự cố bất ngờ không ai mong đợi và góp phần ổn định kinh tế tại các địa phương.

Kim Anh - Minh Khương (nongnghiep.vn)

 

Xem thêm
Mua bảo hiểm
1900 9066
Abic.com.vn