BẢO HIỂM AGRIBANK TỔ CHỨC GIẢI GIAO HỮU QUẦN VỢT CỦA HIỆP HỘI BẢO HIỂM NĂM 2022

Sáng sớm ngày Chủ Nhật, 27/11/2022, trên sân Cát Quý, Cầu Giấy, Hà Nội đã diến ra giải Giao hữu Quần vợt năm 2022, của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam do Bảo hiểm Agribank đăng cai tổ chức.

Tham gia giải đấu là 31 đôi vận động viên đến từ các công ty Bảo hiểm hoạt động trên địa bàn cả nước, cùng các vận động viên đến từ Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm, Cục CSGT.

Không chỉ gửi vận động viên tranh tài tại giải đấu, Bảo hiểm Agribank còn tham gia giải đấu với vai trò đăng cai tổ chức. Việc tham gia giải đấu này làm sâu sắc thêm mối quan hệ của Bảo hiểm Agribank với các Công ty bảo hiểm khác cũng như với các cơ quan quản lý Nhà nước như Cục QLGSBH và cục CSGT. Những hoạt động như thế này giúp Bảo hiểm Agribank hòa nhập sâu hơn vào cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm trên cả nước, đồng thời khẳng định vị thế của Bảo hiểm Agribank trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam.

Bảo hiểm Agribank đã thể hiện được trách nhiệm và năng lực tổ chức của mình thông qua vai trò là nhà đăng cai tổ chức giải đấu. Các khâu trong công tác tổ chức được thực hiện chu đáo, linh hoạt, tạo được ấn tượng tốt đẹp, được các đơn vị và vận động viên tham gia thi đấu đánh giá cao.

Giải Quần vợt năm 2022 của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam có 2 nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo và Đôi nam cán bộ. Bảo hiểm Agribank tham gia cả 2 nội dung với 4 đôi vận động viên. Kết quả các nội dung thi đấu như sau:

Giải đôi nam lãnh đạo

  • Giải nhất: đôi vận động viên Nguyễn Ngọc Kiên - Ngô Tài Nhân của Bảo hiểm Agribank.
  • Giải nhì: Đôi vận động viên Chu Văn Hương - Tống Ngọc Sơn, Cục CSGT.
  • Giải ba: Đôi vận động viên Nguyễn Quang Huyền - Phạm Bá Dũng, Cục QLGSBHđôi vận động viên Đỗ Minh Hoàng - Hà Văn Tỵ, Bảo hiểm Agribank

Nội dung Đôi nam cán bộ.

  • Giải nhất: Đôi vận động viên Lê Hữu An - Lê Văn Tú, Bảo hiểm Bảo Việt
  • Giải nhì: Đôi vận động viên Đặng Tiến Chung - Vũ Mạnh Thắng, Bảo hiểm PJICO
  • Giải ba: Đôi vận động viên Hoàng Văn Long - Trần Ngọc Hồng Bảo hiểm Agribank và đôi Nguyễn Nam Cường - Ngô Văn Thắng, PVI.

Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp, khép lại những trận đấu sôi nổi và hào hứng, mở ra những cơ hội giao lưu, những mối quan hệ tốt đẹp của các thành viên Hiệp hội, trong đó có Bảo hiểm Agribank.

 

Xem thêm